ข่าวบันเทิง ดาราไม่ต่อสัญญา ฮั่น อิสริยะ เดอะสตาร์

ติดปีกบิน!! ฮั่น ลาบ้านเก่า แม้งานตรึม

Home / Omgossip / ติดปีกบิน!! ฮั่น ลาบ้านเก่า แม้งานตรึม

 

 

        คงจะไม่ชอบความลายลักษณ์อักษรเป็นแน่ สำหรับนักร้องหนุ่มเอวดี ฮั่น อิสริยะ ที่ล่าสุดขอเซย์โนไม่ต่อสัญญากับค่ายต้นสังกัดอย่าง เอ็กแซ็กท์ ผู้ปลุกปั้นให้ได้แจ้งเกิดจากเวที เดอะสตาร์ ค้าฟ้าคว้าดาว ซะแล้ว งานนี้หลายคนงวยงงสงสัยว่าเหตุใดพ่อคุณถึงได้ตัดสินใจเยี่ยงนี้ทั้งๆ ที่เพื่อนฝูงร่วมบ้านก็พร้อมไปต่อกันเยอะแยะ อีกทั้งงานการมากมายทางค่ายก็ป้อนให้เป็นว่าเล่น เจอะเจอเจ้าตัวในงาน LINE TV : NEXPLOSION 2018 จึงต้องตรงเข้าไปถามไถ่ ซึ่งคำตอบที่ได้ก็สุดแสนจะเบสิกว่าอยากมีโอกาสในการทำงานที่กว้างขึ้น ใจยังอยู่ที่เดิมเพิ่มเติมคือไม่ต่อสัญญาเท่านั้นเองค้าาาา

          “ไม่ได้ต่อสัญญาครับแต่ใจยังอยู่ที่เดิม อยากให้ตัวเองมีโอกาสทำงานกว้างขึ้น ที่อยู่มาก็ไม่ได้มีการปิดกั้นอะไร เราโตขึ้นไม่อยากให้ตัวอักษรมาตีกรอบในการใช้ชีวิต ผมว่าผู้ใหญ่เขาน่าจะพอทราบอยู่แล้ว ก่อนหมดสัญญาเขาก็ไม่ได้ปิดกั้น ให้เกียรติในการตัดสินใจของเรา ผมทำงานมานานพอจะรู้ว่าอะไรที่ตัวเองต้องการ ถึงจะหมดสัญญาไปแล้วแต่ใจก็ยังอยู่ที่เดิม มีอะไรยังปรึกษากันเหมือนเดิม เรื่องสัญญาผมมองเป็นเหมือนนามปากกาที่เราเซ็นไว้แค่นั้น

          (เพราะฟีดแบคเพลงไม่ดีหรือเปล่า?) ในเรื่องของเพลง รู้กันดีอยู่แล้ว ผู้ใหญ่เขาเปิดโอกาสให้เราได้ทำเพลงเอง ได้ทำอะไรเอง ที่ผมไม่ต่อสัญญาไม่ใช่เพราะเรื่องเพลง ไม่เกี่ยวกันครับ หลังจากนี้ไม่มีสัญญาแล้ว จะเปิดโอกาสให้ตัวเองทำเพลงมากขึ้น จริงจังมากขึ้น ส่วนเรื่องงานถือเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเองได้รับงานมากขึ้นเช่นกันครับ (ค่ายเพลงอื่นทาบทามตัวไว้หรือยัง?) ถ้าเป็นค่ายเพลงยังไม่มี แต่ถ้าเป็นเรื่องฟีเจอร์ริ่งเพลงก็พอมีบ้าง ส่วนใหญ่จะมีรายการ ละครต่างๆ

          (โฟกัสเรื่องงานละครหรืองานเพลงมากกว่ากัน?) ต้องดูจังหวะชีวิตอีกเพราะตอนที่เข้ามาตอนแรกเราเข้ามาในฐานะนักร้อง พอได้รับโอกาสมากขึ้น มีงานแสดงเข้ามาก็ทำให้เราเป็นที่รู้จักในวงการแสดง ตอนนี้มีผลงานหลากหลายรูปแบบมาให้พิสูจน์ตัวเองครับ (อาจจะโดนกระแสวิจารณ์เรื่องไม่ต่อสัญญา?) ทำใจมาค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน เดอะสตาร์รุ่นก่อนๆ เขาต่อสัญญากัน จากนี้ไปก็คงจะโดนมองว่าเราอกตัญญู ผมทำใจไว้แล้วส่วนหนึ่ง คนที่เข้าใจเราก็คงมีแหละ ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์แล้วกันครับ” ฮั่นกล่าว

ขอบคุณรูปภาพประกอบเพิ่มเติมจาก IG : @hunz_iph

 

ฮั่น อิสริยะ
ฮั่น อิสริยะ

 

ฮั่น อิสริยะ
ฮั่น อิสริยะ

 

ฮั่น อิสริยะ
ฮั่น อิสริยะ

 

ฮั่น อิสริยะ
ฮั่น อิสริยะ

 

ฮั่น อิสริยะ
ฮั่น อิสริยะ