คู่รักดารา ซอ จียอน วันเกิด จียอน วันเกิดดารา ฮั่น จียอน ฮั่น อิสริยะ

ฮั่น เปย์หนักวันเกิด จียอน เซอร์ไพรส์แล้วเซอร์ไพรส์อีก!

Home / Hot Gossip, ข่าวบันเทิง / ฮั่น เปย์หนักวันเกิด จียอน เซอร์ไพรส์แล้วเซอร์ไพรส์อีก!

ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกันก็ทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของ ฮั่น อิสริยะ และหวานใจสาวชาวเกาหลี ซอ จียอน โดยเฉพาะในไอจีที่เล่นเอาคนโสดตายเรียบ ดูเหมือนความรักครั้งนี้ฝ่ายชายจริงจังมาก ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็ว ยอมควงออกสื่อมาแล้ว แถมยังพาไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นว่าที่ลูกสะใภ้คุณแม่เรียบร้อยแล้วด้วย

ล่าสุดถึงวันเกิดของ สาวจียอน เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีแรกที่ได้ฉลองด้วยกัน หนุ่มฮั่น เลยไม่พลาดจัดหนักชุดใหญ่ เซอร์ไพรส์แล้วเซอร์ไพรส์อีกต่อเนื่องหลายวัน เริ่มจากแต่งห้องติดป้ายแฮปปี้เบิร์ธเดย์ พร้อมเขียนข้อความอวยพรซึ้งๆ ด้วยลายมือตัวเองบนลูกโป่งถึง “ยอโบ” ของเขา ภาษาเกาหลีแปลว่า “ที่รัก”

“HBD มีความสุขมากๆ นะคะ ทุกอย่างบนโลกใบนี้ถ้าที่รักอยากได้ขอให้สมหวัง ขอให้เรารักกันแบบนี้ไปอีกนาน และเค้าจะดูแลตัวเองให้ดี มากกว่าที่เค้าดูแลตัวเค้าเอง ฝากดูแลลมหายใจด้วยมันอยู่ในนี้แล้ว รักนะคะยอโบ”

จาก ฮั่น ถึง จียอน

และก็ตามมาด้วยของขวัญที่เรียกว่า เปย์ไม่อั้น!! ทั้งกล้องฟิล์มตัวแรกที่สาวเจ้าอยากได้มานาน และนาฬิกาสุดหรูเอาไว้ใส่คู่กัน มูลค่าเหยียบแสน งานนี้เจ้าของวันเกิดยิ้มแป้นด้วยความดีใจเป็นที่สุด วันเกิดปีแรกยังทุ่มหมดหน้าตักขนาดนี้ ปีต่อๆ ไปจะขนาดไหนล่ะเนี่ย

ขอบคุณภาพจาก IG @hunz_iph, queengyeon

วันเกิดจียอน
ทำเซอร์ไพรส์ให้แฟน
ผู้ชายสายโรแมนติก
ของขวัญชิ้นใหญ่
คุณเค้าเปย์หนัก
เอาไว้ใส่คู่กัน
ของขวัญอีกชิ้น
ดีใจที่สุด
จียอน – ฮั่น