ข่าวบันเทิง คู่รักดารา พอล ภัทรพล แต่งงาน

พอล ควง ฟอว์น เผยฤกษ์แต่ง หยอดหวานคบ 5 ปี ไม่มีทะเลาะ!

Home / Omgossip / พอล ควง ฟอว์น เผยฤกษ์แต่ง หยอดหวานคบ 5 ปี ไม่มีทะเลาะ!

 

  ควงคู่มาเปิดใจถึงวินาทีที่ขอแฟนสาว ฟอว์น ไปยดา แต่งงานไปเมื่อวันที่ (9 พ.ค.) ซึ่งเป็นวันเกิดตัวเองด้วย สำหรับอดีตพระเอกอย่าง พอล ภัทรพล ซึ่งวันนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยว่าวินาทีคุกเข่าขอแฟนสาวในวันนั้นก็ตื่นเต้นมาก เปิดกล่องแหวนผิดๆ ถูกๆ พร้อมกับเผยว่าได้ฤกษ์แต่งเรียบร้อยเป็นวันที่ 11 พ.ย. 61 จัดแบบเรียบง่ายงานเช้าจบเที่ยง เชิญแขกแค่ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย สถานที่ก็เป็นบ้านของฮีพอลเองจ๊ะ แต่แต่งแล้วคู่นี้เขาไม่ขอมีลูกเพราะคิดเหมือนกันว่าการเป็นพ่อแม่คนเป็นงานที่ใหญ่หลวงมาก ถ้าเป็นได้ไม่ดีก็ไม่เป็นเลยดีกว่า แต่ว่ารับเลี้ยงลูกให้เพื่อนๆ ได้ แถมสาวฟอว์นยังบอกว่าปกติแล้วฮีพอลจะช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดโอกาสให้ทุนการศึกษาด้วยอยู่แล้วทุกปี ก็เลยคิดตรงกันว่าไม่มีลูกล่ะกัน

  

  ส่วนพอถามว่าประทับใจอะไรกันและกัน ฝั่งฮีพอลก็ถึงกับร้องโอ้ๆ มีเวลาเท่าไหร่ครับกับคำถามนี้ แล้วเอ่ยว่าชีฟอว์นเป็นคนจิตใจดี ห่วงใยคน เป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นคนไม่งี่เง่า คอยสนับสนุนเจ้าตัวตลอด อยู่ด้วยทั้งในยามสุขยามทุกข์ จะดีจะแย่อยู่กับเราตลอด แหม! ฟังเขาพูดถึงกันแล้วก็แอบอิจฉาเบาๆ ซึ่งพอหันมาทางสาวฟอว์นก็บอกว่า ฮีพอลเป็นคนที่มีหัวใจดี สุภาพ เป็นผู้ให้ ตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม แถมยังเป็นคนรักครอบครัวเหมือนเจ้าตัวอีกด้วย

  

  อุ๊ต๊ะ! แค่นั้นว่าหวานแล้ว แต่บอกตรงๆ ว่าปิดท้ายหวานกว่าค่า เมื่อถามฮีพอลว่าทำไมถึงต้องเป็นผู้หญิงคนนี้ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตด้วย เจ้าตัวก็ตอบมาว่า สาวฟอว์น คือ Sunshine ที่อยู่ด้วยแล้วเหมือนมีพระอาทิตย์ขึ้นตลอด เขาเป็นเหมือนแสงสว่าง และก็ไม่เคยทะเลาะกันเลยนอกจากเถียงกันเรื่องว่าจะกินอะไรดี โอ้ยยยๆ ยอมในความหวานแล้วค่า

ขอบคุณรูปภาพจากIG: @paulpattarapon

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

พอล-ฟอว์น
พอล-ฟอว์น

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล

 

ฟอว์น-พอล
ฟอว์น-พอล