ช่อง ONE 31 ตั๊ก บริบูรณ์ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) แจ๊ส ชวนชื่น

นุ้ย เชิญยิ้ม ปัดเรื่องกลิ่นตัวแรงกลางงาน “ฮา อวอร์ด 2018” ยันแค่สร้างคาแรคเตอร์ให้ตลก

Home / TV Variety / นุ้ย เชิญยิ้ม ปัดเรื่องกลิ่นตัวแรงกลางงาน “ฮา อวอร์ด 2018” ยันแค่สร้างคาแรคเตอร์ให้ตลก

 

มาลุ้นกันต่อ! กับสุดยอดงานประกาศรางวัลที่ไม่มีใครรอคอยและไม่มีใครกล้าทำ เล่นเอง จัดเอง และแจกรางวัลกันเอง ด้วยการรวมตัวของเซเลบริตี้ระดับท้องถิ่นสุดแมสที่มากที่สุดในประเทศ กับงาน “ฮาอวอร์ด 2018” หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว “แจ๊ส ชวนชื่น และตั๊ก บริบูรณ์” คว้ากันไปคนละรางวัลแล้ว สัปดาห์นี้มาลุ้นกันต่อว่าชาวบริษัทฮาฯ คนอื่นจะคว้ารางวัลใดๆ กลับบ้านกันอีก!

เรียกว่า ยังมีรางวัลฮาอีกมากมาย ให้ลุ้นไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น “รางวัลสมบทบาทฮาแห่งปี, ตัวปูมุกฮาแห่งปี” ที่มีชื่อชาวบริษัทฮาฯ เข้าชิงรางวัลกันเอง จนมาถึงรางวัล “พี่คนนี้มีแต่ให้แห่งปี” ที่ต่างคนต่างพากันลุ้นไปพร้อมๆ กัน ว่าใครจะได้ไป ซึ่งรางวัลนี้เปรียบเสมือนรางวัลนางงามมิตรภาพ และตัวเต็งก็คือ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่เป็นที่รักของชาวบริษัทฮาฯ อยู่แล้ว แต่ยังไม่ทันได้ประกาศรางวัล ความฮาก็บังเกิด เพราะพิธีกรอย่างแจ๊ส นึกสนุก เลยแซวตลกรุ่นพี่ อย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” เรื่องกลิ่นตัว กลางงาน ทำเอาคนดูพากันหัวเราะกันใหญ่ จน นุ้ย ต้องแก้ตัวกลางงานว่า “ไม่จริงนะครับ! ทุกอย่างมันคือ การสร้างคาแรคเตอร์ให้คนจำได้ แจ๊สมันชอบสร้างเรื่องขึ้นมาเองครับ ตั้งแต่ตอนถ่ายแล้ว แซวซะไม่กล้าเดินไปไหนเลย!!”

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

 

ห้ามพลาด! ความสนุกสุดยิ่งใหญ่ในเวลาใหม่ กับเดือนแห่งความรักกันได้ ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31