บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) โรเบิร์ต สายควัน

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ร่วมรำลึกถึง โรเบิร์ต สายควัน รวบรวมภาพความประทับใจตลอด 5 ปีส่งท้ายเป็นความทรงจำ

Home / TV Variety / บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ร่วมรำลึกถึง โรเบิร์ต สายควัน รวบรวมภาพความประทับใจตลอด 5 ปีส่งท้ายเป็นความทรงจำ

นับเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทย เมื่อต้องสูญเสียตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน” หรือ “หมั่ง-ไพรฑูรย์ พุ่มรัตน์” ที่แฟนรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะทุกเสียงหัวเราะตลอดระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา “โรเบิร์ต สายควัน” ได้สร้างความสุข สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มของผู้ชมเอาไว้มากมาย

โดย “โรเบิร์ต สายควัน” เริ่มเล่นตลกซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” เปิดตัวเป็นเทปแรก เมื่อเดือน เมษายน 2558 รับบทเป็นเพียงตัวประกอบที่ยังไม่มีบทพูด จน “โรเบิร์ต” เริ่มฉายแววด้วยการใช้จังหวะเล่นตลกของตัวเอง จนโปรดิวเซอร์ของ บริษัทฮาไม่จำกัด เห็นจังหวะมุกตลกแบบสดๆแต่เป็นธรรมชาติ จึงเริ่มใส่บทพูดและเพิ่มบทบาทให้ “โรเบิร์ต สายควัน” ได้มีแอร์ไทม์มากขึ้น และเมื่อคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน บวกกับมุกตลกที่ไม่เหมือนใคร ถูกอกถูกใจแฟนรายการ ทำให้ “โรเบิร์ต สายควัน” เป็นที่พูดถึง จนกลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียลอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา กลับเกิดเรื่องไม่คาดคิด สร้างความเสียใจให้กับพี่น้องชาวบันเทิง รวมถึงแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวประกาศว่า “โรเบิร์ต สายควัน” ได้เสียชีวิตลงด้วยโรควัณโรคปอด

และในสัปดาห์นี้ เพื่อเป็นการย้อนวันวาน รำลึกถึงความสุขและเสียงหัวเราะที่ “โรเบิร์ต สายควัน” ได้มอบให้กับชาว “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ทั้งนี้จึงได้รวบรวมบทบาทที่น่าประทับใจของ “โรเบิร์ต สายควัน” ตั้งแต่ครั้งแรกจนถึงปัจจุบันมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง เพื่อเก็บรอยยิ้ม เป็นความทรงจำที่จะอยู่ในใจของแฟนซิทคอมเรื่องนี้และทีมนักแสดงทุกคน รวมถึงทีมงานตลอดไป

สามารถติดตามในซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31