ตั๊ก บริบูรณ์ น้าค่อม ชวนชื่น นุ้ย เชิญยิ้ม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) บอล เชิญยิ้ม เหน่ง เหม่งจ๋าย แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก โรเบิร์ต สายควัน

บริษัทฮาไม่จำกัดฯ ครบรอบ 5 ปีแห่งรอยยิ้ม พร้อมแจกความฮาไม่มีที่สิ้นสุด

Home / TV Variety / บริษัทฮาไม่จำกัดฯ ครบรอบ 5 ปีแห่งรอยยิ้ม พร้อมแจกความฮาไม่มีที่สิ้นสุด

เดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 6 อย่างเต็มตัว! สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี “บริษัทฮา ไม่จำกัด (มหาชน)” ซิทคอมที่รวมตลกตัวท็อปของวงการมาไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวพ่อที่มีเอกลักษณ์ความฮาแบบไม่เหมือนใครอย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น” หรือจะเป็นตลกรูปหล่อไฟแรงอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” ผู้คอยรับส่งมุกแบบโบ๊ะบ๊ะกับ “แจ๊ส สปุ๊กนิค” ตลกตัวจี๊ดรุ่นใหม่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! พ่วงมาด้วยตลกหนุ่มหน้าฝรั่งที่ปรากฏตัวที่ไหนก็เรียกเสียงฮากับมุกฝืดได้ตลอดอย่าง “ตั๊ก บริบูรณ์” ที่ติดมากับอาจารย์สอนมุกฮาอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตลกมากฝีมือที่คร่ำหวอดวงการตลกมาอย่างยาวนาน! แถมเสิร์ฟทัพความฮามากับ 2 ตลกหัวใสมุกไวอย่าง “โรเบิร์ต สายควัน และ เหน่ง เหม่งจ๋าย” งานนี้เรียกได้ว่ารวมความฮาแบบไม่จำกัดจริงๆ!

ล่าสุดทาง Facebook Fanpage “บริษัทฮาไม่จำกัด” ที่มียอดคนติดตามเกือบ 4 ล้านคน ประกาศ “ฉลองครบรอบ 5 ปี” โดยมีการโพสต์คลิปวิดีโอที่รวบรวมเอาความฮาทั้ง 5 ปีมาไว้ด้วยกัน พร้อมเขียนแคปชั่นที่มีใจความสั้นๆ ว่า “ในชีวิตคนเรานั้นมันจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นไม่กี่เรื่อง แต่หนึ่งในนั้นคือการที่เราได้รู้จักกัน ขอบคุณที่รักกันเสมอมา ปล. สุดท้าย บริษัทฮา เป็นรายการตลก ดูเพื่อตลกนะ อย่าเครียดนะ อะไรที่ผิดพลาดไป ขออภัยมา ณ ที่นี้”

ที่งานนี้ “ตั๊ก บริบูรณ์” เจ้าของฉายาโอรสคาเฟ่ จึงขอเป็นตัวแทนชาวบริษัทฮาฯ กล่าวขอบคุณแฟนรายการในโอกาสครบรอบ 5 ปี ว่า “ขอกราบขอบพระคุณ แฟนๆ ทุกท่านที่ติดตามชม และชื่นชอบพวกเราชาว บริษัทฮาฯ นะครับ วันนี้เดินทางมาถึง 5 ปี พวกเราทุกคนทุ่มเทและพยายามกันอย่างหนัก ทีมงานทุกท่านทำงานกันแบบเต็มที่ ทุกคนคือครอบครัว พยายามคิดและหามุกใหม่ๆ มาเล่นกัน เพื่อหวังจะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกๆ คนที่ได้รับชม สัญญาว่าเราจะไม่หยุดพัฒนาตัวเองและสัญญาว่าจะทำให้ทุกท่านได้หัวเราะไปกับพวกเราตลอดไป ถ้าไม่มีพวกคุณก็ไม่มีพวกเรา บริษัทฮาไม่จำกัดฯ ในวันนี้ รักน้อยๆ แต่ให้รักนานๆ นะคร้าบบ”

ติดตามชม “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31 และสามารถย้อนชมความฮาของทุกตอนได้ที่ YouTube ช่อง Zense Entertainment หรือติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Fanpage “บริษัทฮาไม่จำกัด”