บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ส้ม มารี แจง ปุณณาสา แจง ภรรยา แจ๊ส แจง แจงจิต แจ๊ส ชวนชื่น แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

เป๊ะเวอร์! ส้ม มารี เผยกับปาก คนทักหน้าเหมือนแจงเมียแจ๊สเยอะมาก

Home / TV Variety / เป๊ะเวอร์! ส้ม มารี เผยกับปาก คนทักหน้าเหมือนแจงเมียแจ๊สเยอะมาก

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ไปอย่างรวดเร็ว! เมื่อนักร้องสาวตัวเล็ก “ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์” ได้โพสต์รูปคู่กับ “แจง – ปุณณาสา พรหมยศ” ภรรยาคนสวยของ “แจ๊ส สปุ๊กนิค” เมื่อครั้งที่ทั้งคู่ได้มาเจอกันที่กองถ่าย “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตถึงกับคอมเม้นท์มารัว ๆ ว่า “เหมือนมาก จนอยากให้ 2 สาวประกบคู่เข้าฉากกันสักหน!”

แฟนคลับขอมารัวขนาดนี้ มีหรือจะไม่จัดให้! “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ใจปล้ำ จัดตามคำขอ ให้ “ส้ม” กับ “แจง” เข้าฉากพร้อมกันไปเลย ในตอน “ตอนแรกก็ไม่มีอะไร แต่พอมีเท่านั้นแหละ!” โดย “สาวส้ม” รับบทเป็นเด็กสาวบ้านรวยที่ถูกเด็กเกเรอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม และ แจ๊ส” แกล้งเข้า พร้อมกับล้อเลียนจนสาวส้มต้องอแงไปฟ้องแม่ให้มาจัดการ! และคุณแม่คนสวยที่ปรากฏตัวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาวแจง นั่นเอง! งานนี้ 2 สาวเล่นสมบทบาทอย่างกับเป็นแม่ลูกกันจริง จนทำเอาทุกคนมึนงงว่า คนไหนส้ม คนไหนแจง เพราะหน้าตาเหมือนกันอย่างกับแกะ!

โดย “ส้ม” เผยออกมาอีกว่า “มีคนทักว่าหน้าเหมือนพี่แจง แฟนพี่แจ๊สเยอะมากค่ะ พี่ ๆ ในวงการบางคนยังเคยทักเลย เมื่อก่อนเราก็คิดว่าหน้าไม่ได้เหมือนกันขนาดนั้นหรอกมั้ง แต่พอวันนี้ได้มาเจอตัวจริง ถ่ายรูปคู่กัน ก็ถึงกับตกใจเอง เพราะเหมือนมาก ๆ ไม่แปลกใจที่โดนทักบ่อย ๆ เลย (ขำ) แล้วมารอชมกันนะคะ ว่าส้มกับพี่แจง จะหน้าเหมือนกันขนาดนั้นไหม และบทแม่ลูกในฉากจะเนียนมากน้อยแค่ไหน ห้ามพลาดค่ะ”

จะเหมือนหรือไม่เหมือน งานนี้คุณผู้ชมคงต้องมาพิสูจน์และตัดสินใจเอาเอง! ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 17.00 น. ทางช่อง ONE 31