ช่อง 7HD รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS เหม ภูมิภาฑิต

ด้วยรักและอาลัย เหม ภูมิภาฑิต ส่งความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต ใน แหวน 5 ท้าแสน 5

Home / TV Variety / ด้วยรักและอาลัย เหม ภูมิภาฑิต ส่งความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต ใน แหวน 5 ท้าแสน 5

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ช็อคสะเทือนวงการบันเทิงที่สุด สำหรับการจากไปตลอดกาล ของนักแสดงหนุ่ม เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ขอลาโลกไปแบบกะทันหัน ด้วยภาวะอาการโรคซึมเศร้า สร้างความตื่นตกใจแก่พี่น้องชาวบันเทิง รวมถึงแฟนๆ ละครของ เหม ที่สุด งานนี้เหล่าคนบันเทิงต่างก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความไว้อาลัยหนุ่ม เหม กันเป็นจำนวนมาก

เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ เหม ยังได้รับเชิญมาร่วมรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ที่ได้ทำการบันทึกเทปไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ทั้งนี้ เหม ได้มอบรอยยิ้ม และสร้างความสนุกสนาน เล่นเกมอย่างมุ่งมั่น หวังจะชิงเงินรางวัลแจ็กพอตกลับไปให้ได้ และเล่นรับส่งมุกกับ มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร ที่รับหน้าที่เป็น กูรู ผู้ให้คำแนะนำในการตอบคำถามกับแขกรับเชิญ ในเทปนั้น ด้วยความสดใสร่าเริงและมากพลัง โดยไม่มีทีท่าความเครียดหรือแสดงอาการของคนเศร้าแต่อย่างใด ไร้ซึ่งสัญญาณเตือน ว่านี่จะเป็นรายการสุดท้ายของหนุ่มผู้นี้ที่ฝากไว้ให้ติดตาม

เหม ภูมิภาฑิต

โดยเหตุการณ์ในเทปนี้ เรียกว่าเป็นเทปคืนกำไร สร้างความคึกคะนองใจให้แก่กูรู มะตูม เป็นอย่างมาก เพราะมี แขกรับเชิญเป็น 2 หนุ่ม อย่าง เหม ภูมิภาฑิต, แอนด์ดรูว์ กรเศก มาเป็นผู้เข้าแข่งขัน โดยการแข่งขันในครั้งนี้ 2 หนุ่ม เหม -แอนด์ดรูว์ จะต้องมาแข่งกับทีมของ 2 สาว อ้อน – ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์, จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์ ระหว่างเล่นเกมทั้ง 2 ทีม ต่างฝ่ายต่างก็ฟาดๆความสามารถ งัดกลยุทธ์มากมายในการตอบคำถาม เพื่อสะสมเงินรางวัลให้ได้มากที่สุด

เหม ภูมิภาฑิต รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

จนมาถึงคิวที่ 2 หนุ่ม เหม – แอนด์ดรูว์ จะต้องพึ่งตัวช่วย ด้วยการขอความช่วยเหลือจากกูรู ซึ่งในรอบนี้เหล่ากูรู คือ มะตูม , โฟกัส จีระกุล , เจมส์ กิจเกษม ก็ลงความเห็นและไกด์คำตอบให้กับ 2 หนุ่ม อย่างเต็มที่ แต่ในรายการ เหม-แอนด์ดรูว์ กลับไม่เชื่อ และไม่ยอมวางวงแหวนตามตำแหน่งที่ มะตูม แนะนำไป จน มะตูม เคืองใจ บอกว่า ถ้าไม่เชื่อในคำตอบของมะตูม แล้วเกิดคำตอบที่มะตูมบอกถูกต้อง มะตูมจะต้องได้หอมแก้ม เหม กับ แอนด์ดรูว์นะ!

รายการ หวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

สรุปผลคำตอบออกมาว่า จุดที่ เหม-แอนด์ดรูว์ วางคำตอบนั้นผิดและคำตอบที่ถูกต้อง คือจุดที่มะตูม นั้นไกด์คำตอบไว้ให้จริงๆ ทำให้ มะตูม ดีดตัวทวงสัญญา รีบออกมารับรางวัลจาก 2 หนุ่ม ในระยะประชิด จนทั้ง 2 หนุ่ม พร้อมใจกันมอบรางวัลด้วยการระดมรัวจุ๊บมะตูมอย่างหนักหน่วง จนเจ้าตัวเขินจัดและต้องหลบกลับไปเอง เรียกว่าตั้งแต่รับหน้าที่กูรูในรายการนี้ เทปนี้เป็นเทปคืนกำไร และสาแก่ใจ มะตูม ที่สุด!!!

รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

รับชมผลงานรายการชิ้นสุดท้ายของ เหม -ภูมิภาฑิต นิตยารส ในรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันจันทร์ที่ 30 กันยายน -วันอังคารที่ 1 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS