ช่อง 7HD รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2

เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ ทำเด็กสุดเครียด!! จัดโจทย์หินวัดกึ๋นน้องๆ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

Home / TV Variety / เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ ทำเด็กสุดเครียด!! จัดโจทย์หินวัดกึ๋นน้องๆ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

ตื่นเต้นสนุกสนานจริงๆสำหรับ รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 (MasterChef Junior Thailand Seaaon 2) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆ เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท

พี่ป๊อก – เชฟป้อม – เชฟเอียน พงษ์ธวัช

หลังจากน้องๆทั้ง 28 คนได้รับผ้ากันเปื้อนและเข้าสู่สนามแข่งขัน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น พร้อมกับรับโจทย์บททดสอบแรกจาก 3 กรรมการ อิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ไปแล้วนั้น น้องๆหลายคนก็โชว์ฝีมือการทำอาหารออกมาได้น่าประทับใจอย่างมาก

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซั่น 2

การแข่งขันในสัปดาห์นี้น้องๆทั้ง 28 คนจะต้องเจอกับบททดสอบที่ 3 กรรมการเตรียมไว้ให้ได้ใช้ทักษะและความสามารถของแต่ละคนว่าจะมีการเอาตัวรอดได้ดีขนาดไหน โดยเฉพาะเรื่องของการแก้ไขสถานะการณ์เฉพาะหน้าเมื่อต้องเจอกับแรงกดดันในเรื่องของการแข่งขัน ความกดดันในเรื่องของเวลา น้องๆแต่ละคนจะมีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากันอย่างไรเพื่อเอาตัวรอดให้ได้ และที่สำคัญรสชาติของอาหารที่ทำจะต้องออกมาจะดีด้วย

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซั่น 2

ดังนั้นจึงเป็นโจทย์ที่ทำเอาน้องๆทุกคนถึงกับเครียดกันเป็นแถวเพราะถือว่าเป็นโจทย์ที่ยากพอสมควรสำหรับน้องๆเพราะเพียงแค่เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของการแข่งขันน้องๆก็ต้องเจอบททดสอบที่ท้ายทายกันแล้ว แต่สุดท้ายผลน้องๆแต่ละคนจะฝ่าฟันปัญหาอุปสรรคจากโจทย์หฤโหดนี้ได้อย่างไร ใจนักสู้ของน้องๆแต่ละคนจะแสดงออกได้สุดพลังขนดไหน และน้องคนไหนจะต้องเป็นคนต้องคืนผ้ากันเปื้อนแล้วเดินจาก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ติดตามลุ้นและเชียร์กันได้

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซั่น 2

ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สอง โดยเริ่มออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD

รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2
รายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2