ช่อง 7HD รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

สาวกวายกรี๊ดคอแตก! คอปเตอร์ จู่โจม คิมม่อน แบบจัดหนัก สบตาตอนทีเผลอ

Home / TV Variety / สาวกวายกรี๊ดคอแตก! คอปเตอร์ จู่โจม คิมม่อน แบบจัดหนัก สบตาตอนทีเผลอ

ฟินจิกหมอนไม่หยุดกับ รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ที่ดึงคู่จิ้นวัยใสจากซีรีส์วายสุดฮอต เดือนเกี้ยวเดือน อย่าง คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี แห่งวง SBFIVE มาแข่งขันงัดสกิลการตอบคำถามกันแบบดุดัน!

คิมม่อนคอปเตอร์

ต้องยกความฮอตปรอทแตกนี้ให้ คิมม่อน-คอปเตอร์ จริงๆ เพราะออร่าความน่ารักของทั้งคู่ทำให้มีแฟนๆ กล่าวถึงในทวิตเตอร์และใช้แฮชแท็ก #คิมคอป ถึงขั้นเคยติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับต้นๆ ในไทย และในระหว่าง การถ่ายทำ ก็มีบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งในและนอกประเทศต่างเข้ามาร่วมลุ้นและเชียร์ให้กำลังใจติดขอบเวทีจนแน่นสตูดิโอ เห็นคนมาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้แล้ว คิมม่อน – คอปเตอร์ เลยเซอร์วิสแฟนคลับด้วยการทำซีนมุ้งมิ้ง

#คิมคอป

หน้าแนบหน้าให้แฟนๆ ใจบางกันเล่นๆ หนุ่ม คอปเตอร์ ยังได้เอ่ยปากชม คิมม่อน อย่างออกนอกหน้าว่า ผมเชื่อมั่นในตัวคิมม่อนมาก เพราะว่าเค้าเป็นครูมาก่อน ยังไงก็ต้องมีความรู้รอบตัวเยอะเราสองคนต้องชนะแน่ๆ ครับ แถมยังหันไปสบสายตา คิมม่อน เพื่อเป็นการส่งกำลังใจแบบน่ารักๆ เรียกได้ว่าเป็นการโคจรมาเจอกันของทั้งคู่ ที่ไม่ทำให้แฟนๆ สายวายผิดหวังเลยจริงๆ นอกจากนี้ยังมีทีมผู้ต่อสู้ระดับคู่จิ้นรุ่นใหญ่จากซิตคอมสุดฮา เป็นต่อ อย่าง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ แหม่ วิชุดา พินดั้ม มาเป็นคู่แข่งขัน

แหม่ม-เจี๊ยบ

ติดตามว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายคว้าเงินรางวัลกลับไประหว่างทีม คิมม่อน-คอปเตอร์ หรือ ทีม เจี๊ยบ-แหม่ม ติดตามในรายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน – วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

รายการ แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS