รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย หมอริท เรืองฤทธิ์ เอกกี้- เอกชัย แอร์ ภัณฑิลา

เอ วราวุธ คว้างูเหลือมทองมาให้ทายใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทำ เอกกี้ – หมอริท – แอร์ หัววิ้ง! ลั่นให้ทายกันแบบนี้เลยเหรอ?

Home / TV Variety / เอ วราวุธ คว้างูเหลือมทองมาให้ทายใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ทำ เอกกี้ – หมอริท – แอร์ หัววิ้ง! ลั่นให้ทายกันแบบนี้เลยเหรอ?

เรียกว่าพากันงงปนอึ้ง ตกตะลึงกันทั้งสตู เมื่อ “บอสเอ – วราวุธ เจนธนากุล” พิธีกรรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย รายการเกมโชว์ที่เล่นง่าย เพียงแค่เห็นหน้าปรัศนีแล้วทายให้ถูกว่าอายุเท่าไร ก็รับเงินรางวัลที่สะสมไว้ สูงสุดถึง 300,000 บาท ไปเลยทันที และการแข่งขันในรอบล่าสุดนี้ “บอสเอ” ขอฉีกแนว ด้วยการคว้า “งูเหลือมทอง” มาเป็นปรัศนีในรายการ ให้แก๊งสายสืบส่องหน้า อย่าง “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” และผู้เข้าแข่งขันคู่รักเน็ตไอดอล จากทางบ้าน “ป้าย อาริษา ไชยศร – อ้น พีระพงษ์ ศุทธหฤทัย” ร่วมกันทายอายุของน้องงูเหลือมทองตัวนี้ให้ถูกต้อง ทำเอาทุกคนถึงกับอึ้งไปทั้งสตูดิโอ โดยเฉพาะแก๊งสายสืบ ที่เกิดอาการ หัวมึนวิ้ง เพราะไม่รู้จะเริ่มวิเคราะห์อายุ จากส่วนไหนก่อน ถึงขั้นพากันลั่นว่า ให้ทายอายุ งู เลยหรอ?!?

และปรัศนี อย่าง “งูเหลือม” มีชื่อว่า “ก้อนก้อน” เป็นงูเหลือมเพศผู้ สายพันธุ์ เหลือมทอง หรือเรียกว่างูเหลือมเผือก ซึ่งเป็น งูสายพันธุ์ ที่หาได้ยากในประเทศไทยแล้ว ลักษณะผิวหนังของ “ก้อน ก้อน” จะมีความพิเศษคือ เป็นสีทองปนสีม่วง เป็นงูที่เพาะพันธุ์ขึ้นมาใหม่ โดย คุณเก่ง – ฤกษ์ฤทธิ์ ศิลปอลังการ จาก บ้านงูยิ้ม ก้อน ก้อน จึงเป็นงูที่ไม่ดุร้าย และไม่ทำร้ายใคร และที่สำคัญคือ งูเหลือมทองเป็นงูสายพันธุ์ที่มีความยาวที่สุดในสถิติโลก ซึ่ง ก้อน ก้อน มีความยาวของลำตัวกว่า 5 เมตร เป็นความยาวที่ติด ท็อป 5 ของประเทศไทยด้วย นอกจากนี้ คุณเก่ง เจ้าของผู้เลี้ยง ก้อน ก้อน ยังแนะนำวิธีการเอาตัวรอดจากงูรัด, ข้อควรระวังหากเจองูรัด รวมถึงคำแนะนำสำหรับคนที่ต้องการเลี้ยงงูอีกด้วย

งานนี้จะมีใครทายอายุของ “ก้อน ก้อน” งูเหลือม สายพันธุ์เหลือมทอง ถูกต้องหรือไม่? ติดตามในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 8 เมษายน – วันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35