ตู่ ภพธร นุช นุชนันท์ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

ตู่ ภพธร ควง นุช หวานทะลุเฟซชิลด์ ทายอายุเจ้าของเพลงฮิต “ฝนตกไหม” แบบครบวง

Home / TV Variety / ตู่ ภพธร ควง นุช หวานทะลุเฟซชิลด์ ทายอายุเจ้าของเพลงฮิต “ฝนตกไหม” แบบครบวง

ทำเอาขนตากระพือพึ่บพั่บจากไฟร้อน ด้วยความอิจฉา คู่รักนักร้องหนุ่มเสียงละมุน “ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ” ที่ควงภรรยาสาว “นุช – นุชนันท์ อรัณยะนาค” มาร่วมเล่นเกมทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย โดยทั้งคู่เป็นคู่รักที่มีเส้นทางความรักมากว่า 10 ปี และยังเป็น คุณพ่อ-คุณแม่ มือใหม่ มีลูกสาวน่ารักๆ อย่าง “น้องริสา” ซึ่งใครๆก็รู้ว่า คุณพ่อติดลูกสาวหนักมาก และไม่เพียงติดลูกสาวอย่างเดียว หนุ่ม ตู่ ก็ติดภรรยามากๆเช่นกัน สังเกตได้จากช่วงขณะที่ต้องใช้สมาธิ ใช้ทักษะดุลยพินิจในการทายอายุปรัศนี เล่นเกมในรายการ ก็จะคอยกอด คอยหอม คลอเคลีย สาว นุช แบบไม่เคยเว้นวรรค ค้านความยากของโจทย์คำถาม เรียกว่าปล่อยโมเมนต์หวานจนทะลุเฟซชิลด์ที่ตัวเองใส่!

งานนี้หนุ่ม “ตู่” ยังเผยอีกว่า “นี่คือครั้งแรก รายการแรก ที่ควงภรรยา มาเล่นเกมโชว์ในรายการ ซึ่งนุชตื่นเต้นและกลัวมาก กลัวไม่ได้เงินกลับไป เพราะการทายอายุใครสักคน ก็ยากอยู่ ต้องอาศัยเดาเก่ง ครั้งนี้เราก็ตั้งใจว่าจะช่วยกันให้ข้อมูล แต่จะให้นุชเป็นคนตอบ เวลาผิดเราจะได้ไม่โดนว่า แต่ถ้ามีเงินมาเกี่ยวข้อง ผมจะตอบได้ดีเลยครับ (หัวเราะ) ส่วนเงินรางวัลก็จะยกให้นุชทั้งหมดครับ แล้วแต่เค้าเลยว่าจะนำเงินไปทำอะไร ซึ่งเค้าบอกว่าให้เป็นของน้องริสา (ยิ้ม)

ส่วนในเรื่องของเกมทายอายุของผมและนุช ไม่อยากให้แฟนๆรายการพลาดเลยนะครับ เพราะปรัศนีที่รายการเชิญมาเป็นโจทย์คำถามคือเด็ดมาก ซึ่งข้อที่ทำเอาทั้งผมและนุช งัดสกิลท้าทายการบวกเลขแบบรวดเร็ว คือทายอายุสมาชิกทั้งหมดของวง Three Man Down เจ้าของเพลง ฝนตกไหม เป็นเพลงที่ดังมากด้วย แล้วมีจำนวนทั้งหมด 5 คน ใช้คำว่า อื้อหืม! ต้องทายอายุของทุกคนให้ครบวง ลำพังทายอายุคนเดียวยังลังเลเลยฮะ ก็ต้องใช้เซ้นส์เดากันไป แล้วก็ต้องตอบให้ถูก ไม่ก็ตอบให้ใกล้เคียงที่สุด เพื่อไม่ให้ภรรยาว่าเราได้ครับ ฝากติดตามการแข่งขันของเรา 2 คน ด้วยนะครับว่าครั้งนี้การทายอายุของเราจะเป็นยังไง จะคว้าเงินกลับไปให้น้องริสาได้มั้ย ติดตามความสนุกและร่วมทายอายุปรัศนีไปพร้อมกับพวกเราในรายการได้เลยครับ”

ติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 22 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35