รายการ ลูกทุ่งไอดอล ลูกทุ่งไอดอล เอกชัย ศรีวิชัย

ถูกใจป๋าแรง! เอกชัย ศรีวิชัย ลั่นปากกลาง ลูกทุ่งไอดอล “เจอแล้วเพชรเม็ดงาม หนูเตรียมตัวดังได้เลย!!!”

Home / TV Variety / ถูกใจป๋าแรง! เอกชัย ศรีวิชัย ลั่นปากกลาง ลูกทุ่งไอดอล “เจอแล้วเพชรเม็ดงาม หนูเตรียมตัวดังได้เลย!!!”

หลังจากเฟ้นหาและคัดจนเข้มมาหลายสัปดาห์ จาก 100 คนในที่สุดก็ได้ 28 คนสุดท้ายมาแล้ว! สำหรับรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบมาทั้ง 28 คน โดยแบ่งออกเป็น ทีมไอดอลชาย 2 ทีม และ ทีมไอดอลหญิง 2 ทีม ทีมละ 7 คน จะได้ทำงานกันเป็นทีม กับการแข่งขันในรอบ “สู้ยกทีม” ที่ไอดอลทุกทีมจะต้องมาฟาดฟันความสามารถกันแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น ร้อง เล่น เต้น โชว์ กับ 4 โจทย์เพลง ที่ทางรายการกำหนดมาให้ “ลูกทุ่งแดนซ์, ลูกทุ่งเพลงฮิต, ลูกทุ่งอีสานหมอลำ และ ลูกทุ่งโชว์พลังเสียง”

ซึ่งในสัปดาห์นี้โจทย์เพลงแรกที่ต้องแข่งขัน คือ “ลูกทุ่งเพลงแดนซ์” โจทย์เพลงสุดหินที่หลายคนได้ยินก็ถึงกับเข่าอ่อน เพราะต้องงัดเอาทักษะทั้งการร้อง การเต้น พร้อมกับความแข็งแรงของปอดมาสู้แบบสุดตัว! แต่ถึงแม้จะเป็นโจทย์ที่หิน แต่ก็มีผู้เข้าแข่งขันที่ฉายแสงแบบสุด ๆ จนผู้อำนวยการฝ่ายชาย อย่าง “ป๋าเอกชัย ศรีวิชัย” ต้องทึ่งและขอยกให้เป็นดาวของสัปดาห์ไปเลย นั่นก็คือ “น้องเบลล์ – กนิษฐา ศรีลุปะบาต” ผู้เข้าแข่งขันที่มีอายุน้อยที่สุดเพียง 13 ปีเท่านั้น ขึ้นโชว์กับทีมในเมดเล่ย์เพลง “น้องนอนไม่หลับ และ กระแซะเข้ามาซิ” ที่ “ป๋าเอก” ถึงกับเอ่ยปากเลยว่า “ดูโชว์ของทีมนี้แล้วมันมีความสุขจริง ๆ สนุก และทุกคนทำได้ดีมาก ในทีมไม่มีใครแย่งซีนกันเอง ช่วยกันทุกคน ท่าร้อง ท่าเต้น จังหวะเป๊ะมาก โดยเฉพาะน้องเบลล์ หนูทำได้ยังไง อายุเท่านี้ ประสบการณ์เท่านี้ แต่พรสวรรค์หนูสูงมาก หนูสามารถทำให้คนดูทุกคนมองข้ามความตัวเล็ก ความเป็นเด็กไปได้เลย เก่งมากจริง ๆ หนูเป็นเพชรเม็ดงามที่เราทุกคนตามหาอยู่ อนาคตหนูไปได้ไกลแน่นอน เตรียมตัวดังได้เลย!”

ทำเอา “น้องเบลล์” ใจพองกับคำชมไปยกใหญ่ แต่ต้องมาลุ้นกันว่าสาวน้อยคนนี้จะเจิดจรัสจนพาทีมชนะไปได้หรือไม่ และทีมใดต้องตกรอบและเข้าไปเจอกติกาสุดโหดที่ต้องโหวตออก! ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35