ช่อง 7HD ละคร เรือมนุษย์

หนุ่ม สันติสุข เสียคนตอนแก่ แพ้ความสาว คารีสา ในเรือมนุษย์

Home / ตามติดกองละคร / หนุ่ม สันติสุข เสียคนตอนแก่ แพ้ความสาว คารีสา ในเรือมนุษย์

       เมื่อความใกล้ชิดจนเกิดเป็นความรู้สึกทำให้ เพลา รับบท หนุ่ม สันติสุข ไม่สามารถยับยั้งชั่งใจได้ พลาดท่าคาบ้านได้เสียกับ เกียว รับบท คารีสา สปริงเก็ตต์ เด็กรับใช้ในบ้านตนเอง ในละคร เรือมนุษย์ ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด งานนี้ทั้งคู่จะทำอย่างไร? มธุรสภรรยาของเพลาจะจับได้ไหม? ติดตามกันในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

ละคร เรือมนุษย์
ละคร เรือมนุษย์

 

     เพลา(หนุ่ม สันติสุข) กลับมาบ้านตอนกลางวันเห็น เกียว(คารีสา สปริงเก็ตต์) อยู่บ้านคนเดียว จึงใช้เกียวขึ้นไปนวดบนห้องนอน เพลาบอกเกียวจะให้เงินพิเศษ ถ้ายอมนวดให้ตน เมื่อเกียวได้ยินแบบนั้น จึงเกิดความโลภ อยากมีเงินไปซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ซื้อโทรศัพท์ใช้ดีๆ เกียวตัดสินใจนวดให้เพลา เกียวนวดไปนึกถึงคำสอนของ ไส(แก้ว อภิรดี) ผู้เป็นแม่ที่สอนให้เกียวจับสามีรวย เกียวกับครอบครัวจะได้สบาย เกียวนวดจนเพลาเคลิ้ม เพลาจับมือเกียวทั้งสองสบตากัน เพลาดึงเกียวลงไปนอนข้างตน เกียวยอมเป็นของเพลาในที่สุด

ละคร เรือมนุษย์
ละคร เรือมนุษย์

 

      เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้กองยกไปถ่ายทำที่หมู่บ้าน ศริญญา บางใหญ่ เป็นฉากที่คุณหนุ่มกับคารีสา พลาดท่าแอบได้เสียกัน ซึ่งก่อนถ่ายทำจริงคุณหนุ่ม สันติสุข ได้เข้าไปพูดคุยกับคารีสา ในเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ และได้ทำการขอโทษกันและกัน โดยมีผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน เข้ามาร่วมพูดคุยด้วยและกำชับคารีสาเล่นให้เข้าใจถึงตัวละคร ทั้งกลัว ทั้งโลภ เพราะความอยากมีในวัตถุ จนเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตตนเองยากที่จะเอากลับคืนมา เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริงคารีสาอินเนอร์ แววตาจัดเต็มสุดๆ ถือว่าบทเกียว สอบผ่าน เล่นได้ดีจริงๆ

ละคร เรือมนุษย์
ละคร เรือมนุษย์

 

      แฟนๆละคร ติดตามชมละคร เรือมนุษย์ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ละคร เรือมนุษย์
ละคร เรือมนุษย์

 

ละคร เรือมนุษย์
ละคร เรือมนุษย์

 

ละคร เรือมนุษย์
ละคร เรือมนุษย์