ช่อง 7HD ละคร สวยซ่อนคม

พอร์ช-เกรซ-พระพาย ประชันบทดราม่า บีบหัวใจครั้งสำคัญ! ใน สวยซ่อนคม

Home / ตามติดกองละคร / พอร์ช-เกรซ-พระพาย ประชันบทดราม่า บีบหัวใจครั้งสำคัญ! ใน สวยซ่อนคม

       ช่อง 7HD เสิร์ฟละครดราม่ารสจัด เข้มข้นบีบหัวใจใน สวยซ่อนคม จัดเต็มความสนุกบนจอแก้วโดยพระเอกแถวหน้า พอร์ช ศรัณย์  รับบท สุ้ยไถ่ และ ส่งไห้ ในบทฝาแฝดครั้งแรกที่ท้าทายมากสำหรับพอร์ช พร้อมประชันบทบาท เชือดเฉือนอารมณ์เข้มข้นกับ เกรซ กาญจน์เกล้า รับบท อ้ายผิง จัดเต็มควบสองคาแรกเตอร์เป็นทั้งคุณหนูแสนดี และสาวผู้เต็มไปด้วยความอาฆาตร้ายสุดขั้ว

พอร์ช-เกรซ ละคร สวยซ่อนคม
พอร์ช-เกรซ ละคร สวยซ่อนคม

 

       นับเป็นการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของเกรซ และพบกับนางเอกสายดราม่า พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ดาวรุ่งมากความสามารถพร้อมฝากฝีมือในละครหลังข่าวเรื่องแรก กับบทบาท ซุนหลิง เด็กสาวยอดกตัญญู ผู้เสียสละ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับจอ คอละครห้ามพลาดชม! สวยซ่อนคม เรื่องราวของหญิงสาวผู้ตกอยู่ในวังวนของความพยาบาทและความทะเยอทะยาน จนสามารถทำทุกวิถีทาง เพื่อการแก้แค้นและครอบครองทุกสิ่งที่คิดว่าเป็นของตน โดยไม่รู้เลยว่าบาปกรรมที่เธอก่อขึ้น กำลังย้อนกลับมาและก่อเกิดเป็นโศกนาฏกรรม และความสูญเสียที่ยากจะหวนคืน

พระพาย รมิดา ละคร สวยซ่อนคม
พระพาย รมิดา ละคร สวยซ่อนคม

 

       พอร์ช เล่าว่า ”เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ผมมารับบทเป็นฝาแฝด ต้องทำการบ้านหนักมาก เพราะคาแรกเตอร์ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แฝดพี่ชื่อ สุ้ยไถ่ จะมีมาดนิ่ง เข้มครึม จริงจังกับทุกอย่าง พูดช้า ๆ ชัดเจน ดุดัน ส่วนตัวน้องชื่อ ส่งไห้ จังหวะน้ำเสียงสปีดในการพูดจะเร็ว นิสัยทะเล้น สนุกสนาน มองโลกในแง่ดี ซึ่งตรงกับนิสัยส่วนตัวของผมเลย ทำให้เวลาแสดงบทแฝดน้อง ผมจะเป็นตัวเองสุด ๆ ตรงกันข้ามกับบทแฝดพี่

พอร์ช ศรัณย์  ละคร สวยซ่อนคม
พอร์ช ศรัณย์ ละคร สวยซ่อนคม

 

       ซึ่งพี่หลุยส์ผู้กำกับก็จะเตือนว่า พอร์ชแฝดพี่ต้องนิ่งกว่านี้นะ สายตาอย่ากรุ้มกริ่ม เลยต้องระวังไม่เผลอติดคาแรกเตอร์ตัวน้องที่ใกล้เคียงตัวจริงของเราออกมา และเรื่องนี้ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับเพื่อนสนิทอย่างเกรซด้วย ก็รู้สึกประทับใจ เพราะเกรซฝีมือทางการแสดงดีมาก ขอบอกเลยว่าแซ่บและไม่ธรรมดา อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมกันนะครับ”

เกรซ กาญจน์เกล้า ละคร สวยซ่อนคม
เกรซ กาญจน์เกล้า ละคร สวยซ่อนคม

 

       ด้าน เกรซ เผยว่า “เรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกับดาราวิดีโออีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนาน ทำให้การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะพี่หลุยส์ผู้กำกับได้ยื่นบทสุดท้าทายมาให้เกรซได้ฉีกแนวและคาแรกเตอร์เดิม ๆ ของตัวเอง ถือเป็นการพลิกบาทบาทครั้งสำคัญ ทำให้เรายิ่งตั้งใจแสดงออกมาเต็มที่ รีบไปหานิยายมาอ่าน หนังสือเล่มหนามากแต่เกรซใช้เวลาในการอ่านแบบรวดเดียววันเดียวจบ

ละคร สวยซ่อนคม
ละคร สวยซ่อนคม

 

        เรื่องราวจะมีปมต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย อ้ายผิงเป็นบทที่มีมิติ หลากหลายอารมณ์ เข้าฉากช่วงแรก ๆ เครียดมาก เพราะยังจับจุดไม่ได้ว่าจะต้องเล่นอารมณ์ประมาณไหน โชคดีที่พี่หลุยส์คอยแนะนำ แล้วก็เปิดโอกาสให้เราดีไซน์การเล่น สุดท้ายมันก็ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งบอกได้เลยว่าเรื่องนี้เกรซยอมทุ่มสุดตัวจริงๆ ค่ะ อยากให้แฟนๆ ได้รับอรรถรสและอินไปกับละคร ฝากช่วยเป็นกำลังใจให้เกรซด้วยนะคะ”

        ติดตามชมในละคร สวยซ่อนคม ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!!

เกรซ กาญจน์เกล้า
เกรซ กาญจน์เกล้า

 

พอร์ช ศรัณย์
พอร์ช ศรัณย์