ช่อง 7HD ละคร เจ้าสาวแก้ขัด

แชป-เกรซ-ซัน-ลิเบีย พระนาง เจ้าสาวแก้ขัด แนะเคล็ดเลิฟสุดฮา ใน เมาท์มันคนกันเอง

Home / ตามติดกองละคร / แชป-เกรซ-ซัน-ลิเบีย พระนาง เจ้าสาวแก้ขัด แนะเคล็ดเลิฟสุดฮา ใน เมาท์มันคนกันเอง

       ช่อง 7HD ชวนแฟนๆ เกาะติดความสนุกสุดฮา กับคำถามทีเด็ดทะลวงหัวใจ ล้วงกลเม็ดเคล็ดไม่ลับเรื่องราวความรักของ 4 พระนาง แชป วรากร ,เกรซ พัชรสิตา ,ซัน พิชยดนย์ และ ลิเบีย ณัฐรินทร์ จากละครเย็น เจ้าสาวแก้ขัด ซึ่งมารวมตัวกัน เผยมุมมองความรักหลากสไตล์ เมาท์มอยเผากันหมดเปลือก ซึ่งแฟน ๆ สามารถติดตามชมบรรยากาศความสนุกสุดฮาฉบับเต็มอิ่มครบถ้วนทุกประเด็นได้ใน เมาท์มันคนกันเอง ทาง Facebook Fanpage/YouTube: Ch7HD

4 พระนางละคร เจ้าสาวแก้ขัด
4 พระนางละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

       เกรซ-พัชร์สิตา เผยว่า สำหรับคอละครที่ติดตามผลงานและคิดถึงพวกเรา อย่าพลาดชมคลิป ที่จัดมาเป็นพิเศษเพื่อแฟน ๆ ได้รู้จักพวกเราในอีกมุมในคลิป เมาท์มันคนกันเอง แล้วทุกคนจะรู้ว่าแต่ละคนทั้งเกรซ แชป ลิเบีย และพี่ซัน ที่เห็นเบื้องหน้าสวมบทดราม่ากันขนาดนี้ ขอบอกเลยว่าเบื้องหลังสนุกสนานเฮฮากันสุด ๆ นอกจากมาเมาท์กันถึงเบื้องหลังฉากละครแล้ว พวกเรายังมีเทคนิคการดูแลหัวใจ ในสไตล์ของพวกเรามาฝากกันด้วย

4 พระนางละคร เจ้าสาวแก้ขัด
4 พระนางละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

       โดยเฉพาะใครที่กำลังจะแต่งงาน ให้ลองมาฟังเคล็ดเติมรักจากพี่ซันกันนะคะ รับรองว่าคู่รักของคุณจะหวานชื่นไม่แพ้คู่ของพี่ซันแน่นอน ขนาดเกรซฟังแล้วยังยิ้มตามเลยค่ะ และยังมีสเปคสาว ๆ ของแชปและความรักของ ลิเบีย ที่ถูกเกรซล้วงลึก มาเฉลยให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว ขอบอกเลยว่าคลิปนี้เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ ความรักของพวกเรา จะไม่ใช่ความลับอีกต่อไป (หัวเราะ) ถูกเมาท์เผากันเอง ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น อย่าพลาดไม่งั้นจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องนะคะ

       และอย่าลืมติดตามชมในละคร เจ้าสาวแก้ขัด ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. วันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เกรซ-แชป ละคร เจ้าสาวแก้ขัด
เกรซ-แชป ละคร เจ้าสาวแก้ขัด

 

ลิเบีย-ซัน ละคร เจ้าสาวแก้ขัด
ลิเบีย-ซัน ละคร เจ้าสาวแก้ขัด