ช่อง GMM25 ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 1-2 แทมมี่ แพ้ใจ พี่เชอรี่ สั่งลุยยั่ว ตรีโลจญ์ แฟนหนุ่ม

Home / ตามติดกองละคร / แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 1-2 แทมมี่ แพ้ใจ พี่เชอรี่ สั่งลุยยั่ว ตรีโลจญ์ แฟนหนุ่ม

    ละคร  แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 1  ออกอากาศวันพุธที่ 4 กันยายน 2562  แทมมี่ แพ้ใจ พี่เชอรี่ สั่งลุยยั่ว ตรีโลจญ์ แฟนหนุ่ม : แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) สาวนักเรียนนอกจอมขยัน เรียนไปด้วยรับจ้างทำงานเสิร์ฟไปด้วย อยู่ๆ พี่เชอรี่ (น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี) พี่สาวคนสวยที่ใช้น้ำตาสั่งใจให้น้องแทมมี่ทำตามทุกเรื่อง

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP1
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP1

 

      ครั้งนี้ก็เช่นกันสายตรงให้แทมมี่ที่อยู่เมืองนอกลองใจยั่วแฟนหนุ่มที่ชื่อ ตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) ตำรวจลับร่างตุ้ยนุ้ยพ่อม่ายลูก 3 แต่น้องสาวแบ่งรับแบ่งสู้ไม่อยากยุ่งเพราะกลัว เจ้าของร้านอาหาร (เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ) เจ๊สาวใหญ่ขี้โวยวายดุที่เธอไปยุ่งกับลูกค้า สุดท้ายก็แพ้ใจเมื่อพี่สาวอ้อนวอนเธอจึงยอมช่วยตามเคย

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP1
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP1

 

      แหม..แต่ดั๊นอ่อยผิดคนแทมมี่คิดว่าแฟนหนุ่มของพี่คือ บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต) เพื่อนรุ่นน้องของตรีโลจญ์ที่มาทานอาหารด้วยกัน เพราะมาดดีกว่า และคิดว่าพี่เชอรี่ต้องชอบคนเพอร์เฟ็กท์ งานเข้ายั่วกันสุดพลังไม่ว่า..กลับหลุดปากดราม่าว่าสรีระตรีโลจญ์ไปชุดใหญ่โดยไม่ตั้งใจสักนิด งานนี้ตรีโลจญ์ทำเป็นไม่แยแสแต่ก็แอบเสียความรู้สึก ถึงเขาจะเจ้าเนื้อตุ้ยนุ้ยแต่ลีลาบู๊มันส์เหลือเฟือนะจ๊ะ

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP1
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP1

 
      ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตอน 2  ออกอากาศวัน พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562  ตรีโลจญ์ โฉมใหม่ไฉไลเวอร์ : แพ้ทาง พี่เชอรี่ (น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี) ตลอด ถึงขั้นรีบบินกลับเมืองไทยเพื่อปลอมตัวไปอยู่บ้าน ตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) ตามที่พี่สาวขอร้อง แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ยอมทำทุกอย่างก็เพราะพี่เชอรี่เลี้ยงเธอมาอย่างดี จะว่าไปพี่สาวก็เป็นเหมือนแม่ของเธอ

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP2
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP2

 

      แต่ศึกนี้ใหญ่หลวงนักเพราะลูกๆ 3 หน่อ ของตรีโลจญ์อยู่ในวัยกำลังแสบ ไหนจะ คุณหญิงเปลี่ยน (ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) คุณแม่แสนฉลาดขี้เล่น และอำเก่งมาก พี่ยิ่งลักษณา (ท็อป-ดารณีนุช ปสุตนาวิน) พี่สาวที่ครองโสดมาถึงวันนี้ไม่ใช่เพราะโชคช่วย พี่ยิ่งมีความเป๊ะปังขั้นสุดจนใครๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ มีเพียง ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล)

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP2
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP2

 

      คู่หมายมโนที่ใฝ่ฝันอยากครองหัวใจพี่ตรีโลจญ์เลยตีสนิทครอบครัวนี้ แต่ก็ถูก ฟองจันทร์ (เกตุ-ธัญญา รัตนมาลากุล) สาวใช้หัวใจสีชมพูที่เล็งคุณผู้ชายของบ้านขัดขวางสุดตัว ไม่มีใครรู้ว่าตรีโลจญ์อยู่เมืองไทยแล้ว เขาผอมลงมาก และมาเพื่อเป็นบอดี้การ์ดอารักขา ลูซีเฟอร์ หยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) นักธุรกิจข้ามชาติที่จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เหตุนี้ทำให้เสี่ยหยางถูกปองร้ายจากเพื่อนร่วมวงการธุรกิจ

ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP2
ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ EP2