ช่อง MONO29 สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

โดนไล่ล่า! ลูกเกด โชว์ลีลาบู๊ไม่ยั้ง พา มีน-นีน่า หนีตายใน สวยรหัสฆ่า

Home / ตามติดกองละคร / โดนไล่ล่า! ลูกเกด โชว์ลีลาบู๊ไม่ยั้ง พา มีน-นีน่า หนีตายใน สวยรหัสฆ่า

เรียกว่าสวยสตรองสุดๆ สำหรับตัวแม่อย่าง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ที่ล่าสุดกลับมารับบท สาวนัก บู๊อีกครั้งในบท คริส นักฆ่าสาว ในภาพยนตร์เรื่อง สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE ผลงานผลิต ของ MONO ORIGINALS (โมโน ออริจินอล) ในเครือ MONO GROUP(โมโนกรุ๊ป) ที่ได้ ทอม-อิสรา นาดี มารับหน้าที่กำกับฯ ให้

และอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ทีมข่าวพลาด ไม่ได้ที่จะตามไปเก็บเบื้องหลัง การถ่าย ทำกับ ฉากสุดมันของ ลูกเกด ต้องใช้ไหวพริบและความสามารถของนักฆ่า พาตัวเองและ ลูกสาวรับบท โดย นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร และเพื่อนรุ่นพี่ รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ที่กำลังถูก ลูกสมุนของ เร แม๊คโดแนลด์ หัวหน้าซุ้มมือปืนตามเก็บ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าจัดเต็ม

ภาพยนตร์ สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

โดยฉากนี้ ลูกเกด ได้มีการเตรียมตัวฟิตร่างกายและมีการเวิร์คช็อปคิวบู๊กับทาง พันนาสตั๊นท์ ก่อน เปิดกล้อง ถึงวันถ่ายทำผู้กำกับฯ และทีมงาน เลือกสถานที่ถ่ายทำกันที่ตลาดเก่ามีนบุรีในช่วงค่ำ ซึ่งลูกเกด ต้องปะทะกับเหล่าสมุน จึงต้องมาซักซ้อมคิวกันหน้าเซ็ทกันอีกครั้ง แต่พื้นที่ค่อนข้างจำกัดทำให้คิว บู๊ยากขึ้น อีกเท่าตัว ส่วนหนุ่มมีนกับสาวนีน่าซีนนี เรียกได้ว่างานเบา เพราะมีซีนที่ต้องวิ่งตามพี่ลูกเกด อย่างเดียว ปล่อยให้ พี่ลูกเกด โชว์เดี่ยววาดลีลาสาวนักบู๊ปราบสมุนทั้งสามแบบมืออาชีพซะอยู่หมัด

ภาพยนตร์ สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

เมื่อซักซ้อมคิวจนเรียบร้อยก็เดินกล้องถ่ายทำทันที โดยลูกเกดวิ่งนำ มีน-นีน่า เข้ามาหลังตลาด และ ต่อสู้กับคนกวาดถนน จังหวะนี้เองระหว่างที่คนกวาดถนนโยนไม้กวาดพุ่งมาที่ลูกเกด ซึ่งเธอเอามือรับ ไว้ แต่นิ้วโป้งกระแทกไม้อย่างจังทำให้เกิดอาการบาดเจ็บ ขณะเดียวกันฟ้าฝนไม่เป็นใจ เทกระหน่ำลงมา อย่างหนักจึงต้องพักกองชั่วครู่ และให้ลูกเกดมาพักดูอาการนิ้วโป้งที่เริ่มบวมนิดๆ แต่ด้วยสปิริตนักแสดง ลูกเกดบอกถ่ายต่อได้เลย

เมื่อฝนหยุดจึงมาเก็บฉากลูกเกดสู้กับสาวขายล็อตเตอรี่และหนุ่มมอเตอร์ไซต่อใช้เวลาพักใหญ่จนผ่านฉลุย ลูกเกดเผยว่า ฉากวันนี้ก็สนุกดีค่ะ เป็นคิวแรกๆ เลยเป็นฉากที่วิ่งหนีสมุนของมิสเตอร์ราฟ ที่จะมาเก็บพวกเรา คือซันแล้วก็ริน ที่รับบทโดยมีนและนีน่า โดยวิ่งกันมาจนมาเจอกับพวกสมุน ก็มีการต่อสู้กันขึ้น ทั้งสาวขายล็อตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง และตอนที่บู๊กับคนกวาดถนนนั้น จังหวะที่โยนไม้กวาดมา เราจะไปจับไม้แล้วมันมาโดนนิ้วโป้งอย่างจัง ก็เจ็บเลยค่ะ โดนครั้งแรกเลย เจ็บมากแต่ก็ถ่ายให้จบค่ะ ฝากติดตามชมด้วยนะคะทุกคนเต็มที่มากๆค่ะ

ภาพยนตร์ สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

ติดตามฉากนี้ได้ใน สวยรหัสฆ่า Blood Valentine งานกำกับฯ ของ ทอม-อิศรา นาดี ภาพยนตร์สุดมันส์สาดกระสุนกระจายทางช่อง MONO29 โมโนทเวนตี้ไนน์ วันศุกร์ที่ 27 กันยายน นี้ เวลา18.00 น.