ช่อง MONO29 สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

นีน่า จัดหนัก!! ถีบ มีน หน้าทิ่มเค้ก ขอโทษแฟนคลับทำหมดหล่อ ใน สวยรหัสฆ่า

Home / ตามติดกองละคร / นีน่า จัดหนัก!! ถีบ มีน หน้าทิ่มเค้ก ขอโทษแฟนคลับทำหมดหล่อ ใน สวยรหัสฆ่า

ทำเอาหน้าหล่อๆ ของหนุ่มหน้าใส มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร โดนเค้กเต็มๆ เมื่อสาว นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร จัดหนักถีบ หนุ่มมีน จังๆ เพื่อให้พ้นจากวิถีกระสุนของ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ซึ่งรับบทเป็นคุณแม่ที่มีอาชีพนักฆ่า ซึ่งต้องการกำจัดคนรักของลูกสาวให้พ้นทาง เพราะด้วยประสบการณ์ นักฆ่าที่เคยทำงานพลาดมาก่อน จึงไม่อยากให้ลูกสาวมีความรัก ในภาพยนตร์เรื่อง สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE ที่ทาง MONO ORIGINALS(โมโน ออริจินอล) ร่วมกับ บริษัท หมู หมา กระต่าย จำกัด ผลิตให้ได้ชมกันทาง ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) มีกำหนดออกอากาศในวันศุกร์ที่ 27 ก.ย.นี้เวลา 18.00 น.

นีน่า – มีน สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพรังสิต ซึ่งเป็นชีวิตธรรมดาๆ ในรั้วมหาวิทยาลัยของ รินลดา หรือ นีน่า นิชนารถ ที่กำลังมีความรักกับรุ่นพี่ ซัน รับบทโดย มีน พีรวิชญ์ โดยการถ่ายทำในฉากนี้ หลังจากทีมงานฝังเอฟเฟ็คไว้ที่เสา พร้อมกับซักซ้อมคิวและกะระยะวิถีกระสุนที่จะยิงเข้ามเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับฯ ก็เริ่มถ่ายทำทันทีโดยให้ มีน เข้าประจำที่และฝึกซ้อมละครอยู่กับกลุ่มเพื่อนนักศึกษา

นีน่า – มีน สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

จากนั้นก็ ส่งสัญญาณให้ นีน่า ซึ่งรู้แล้วว่ารุ่นพี่กำลังถูกผู้เป็น แม่ (ลูกเกด) หมายหัว จึงต้องปกป้อง มีน ออกจากวิถี กระสุนของแม่ ด้วยการเดินเข้ามาถีบ มีน กลางหลังเข้าอย่างจัง ทำเอาหนุ่มมีนถึงกับเซไปเล็กน้อย สาวนีน่ารีบเข้ามายกมือไหว้ขอโทษทันที ซึ่งหนุ่มมีนบอกไม่เป็นไรถีบจริงได้เลย พี่ทอม(อิสรา นาดี) ผู้กำกับ บอกจังหวะและภาพยังไม่ได้เลยต้องถ่ายซีนถีบกันต่ออีกหลายมุมกว่าจะผ่านก็เล่นเอาหลังหนุ่มมีนแทบทรุด

นีน่า – มีน สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

เสร็จจากซีนถีบมาถ่ายต่อโดยกับซีนที่หน้าทิ่มเค้ก โดยนักแสดงตัวประกอบที่เล่นเป็นเพื่อนถือเค้ก มาหวังจะเซอร์ไพร์สวันเกิดให้ ให้มีนถลาจากแรงถีบหน้าจิ้มเค้กอย่างจัง ทำเอาเลอะไปทั้งหน้า แต่เลอะ ยังไงก็ยังหล่อทะลุเค้กเลยทีเดียว หลังถ่ายทำเสร็จหนุ่มมีนเผยว่า วันนี้โดนถีบครับ (หัวเราะ) ถีบให้หลบ กระสุนปืน แต่เค้กตรงหน้าหลบไม่ได้ครับ โดนเข้าเต็มๆ เรียกว่าเป็นฉากแอคชั่น

นีน่า – มีน สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

ฉากหนึ่งเลยก็ว่า ได้ ฝีเท้าหนักไม่ใช่เล่นๆ นะนีน่า หลายเทคหลายคัทด้วยครับ เอ๊ะนีน่ามีอะไรในใจหรือเปล่าเนี่ยะ (หัวเราะ) ด้านสาวนีน่าเผยว่า เป็นฉากที่ได้แก้แค้นพี่มีนคืน ถีบหลัง อันนั้นถีบจริงเลยค่ะ เป็นสิบ รอบเลย ผู้กำกับเอาหลายเทคเลยค่ะ หนูไม่เกี่ยวนะคะ หนูขอโทษพี่มีนแล้ว แฟนๆ พี่มีนอย่าโกรธ หนูนะคะหนูคำตามบทจริงๆ ค่ะ เป็นฉากที่ช่วยชีวิตพี่มีนเลยนะ มันมีที่มาที่ไปของเรื่อง อยู่ค่ะว่า ทำไมถึงถีบยังไงก็พลาดไม่ได้นะคะ

นีน่า – มีน สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE ภาพยนตร์สุดมันส์สาดกระสุนกระจายทาง ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) วันศุกร์ที่ 27 ก.ย.นี้ เวลา 18.00 น.