ช่อง 7HD ละคร ตะกรุดโทน เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล

เข้ม ชวนลุ้นบทสรุป ตะกรุดโทน ละครดี มีข้อคิด

Home / ตามติดกองละคร / เข้ม ชวนลุ้นบทสรุป ตะกรุดโทน ละครดี มีข้อคิด

ส่งความสนุกบุกจอจนเรตติ้ง 3 ตอนล่าสุดแตะอยู่ที่ 8.1 / 8.1 / 7.5 (ข้อมูลวันที่ 29-30 พ.ย.และ 1 ธ.ค. 62) แต่คอละครลุ้นกันเพลินๆ ไม่ทันไรละครแอ็กชั่นดราม่า ตะกรุดโทน ทาง ช่อง 7HD ก็เตรียมลาจอซะแล้ว งานนี้พระเอก เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เลยไม่อยากให้พลาด กับบทบาทบู๊ และเรื่องราวในโค้งสุดท้าย ที่ไม่ได้มีแค่ครบเครื่องความสนุก แต่ยังแฝงข้อคิดเตือนใจอีกด้วย

เรตติ้ง 3 ตอนล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าละครเรื่องนี้ ค่อนข้างครบเครื่อง แก่นของมันไม่ได้มีแค่เรื่องราวของความเชื่อ การแย่งชิงอานุภาพของสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างตะกรุดโทน เหล็กไหล ยังมีการหักเหลี่ยมเฉือนคมของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ กับกลุ่มโจร รวมถึงกลุ่มผู้มีอิทธิพล และในเรื่องราวบู๊เข้มข้น ยังมีเรื่องความรักปะปน ทั้งความรักของครอบครัว ความรักของเพื่อนพ้อง และความรักของหนุ่มสาว ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบ จิตสำนึกของการทำความดี ผมพูดได้อย่างเต็มปากว่าละครเรื่องนี้ สนุกครบรส มีข้อคิดสอนใจมากมาย ยังไงผมก็ขอฝากแฟน ๆ ติดตามละครในตอนจบกันเยอะ ๆ นะครับ

ตะกรุดโทน

ติดตามชมตอนจบของละคร ตะกรุดโทน ได้ในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม นี้! เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ละคร ตะกรุดโทน
ข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล