ซัน ประชากร ดาราเลิกรา ต้นหอม-ศกุนตลา

ประชาชนเขาคบกับเราเหรอ!? ดีเจต้นหอม เบื่อพูดซ้ำ

Home / Hot Gossip / ประชาชนเขาคบกับเราเหรอ!? ดีเจต้นหอม เบื่อพูดซ้ำ

 

          เลิกรากันแบบไม่สวยหรูนัก สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา กับหนุ่มตี๋รุ่นน้อง ซัน ประชากร แยกทางกันมาพักใหญ่ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างชี้แจงให้ประชาชนได้รับทราบผ่านสื่อ แต่ดูเหมือนข้อมูลที่พ่นออกมาจากปากของทั้ง 2 ฝ่ายจะไม่ค่อยตรงกันเท่าที่ควร งานนี้ดราม่าเล็กๆ หลังเลิกราจึงมีให้เห็นเป็นช็อตๆ ล่าสุดสาวเก่งเจ้าของตำแหน่ง คุณแม่น้องปกป้อง อย่างต้นหอมร่วมงานประกาศรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 10 จึงเป็นอีกครั้งที่ได้พูดผ่านสื่อเคลียร์เรื่องราวดังกล่าว ซึ่งดีเจสาวก็ได้ตอบแบบมั่นๆ ตรงจัดชัดเจนว่า…

          “ไม่ต้องรู้สึกอะไรแล้วเพราะว่าเดินออกมาแล้ว ชีวิตหอมต้อง Go On ถ้าหอมยังยึดติดกับความรู้สึกที่มันไม่จบ ไม่รู้ว่ามันจะมีอะไรออกมาอีก หอมปล่อยแล้วก็วางทุกอย่างไว้หมด หอมกำลังจะไปเริ่มต้นใหม่ (บทสัมภาษณ์ของซัน เหมือนไม่ตรงกันในหลายๆ เรื่อง?) หอมไม่รู้ว่าไม่ตรงกันกับใคร เพราะสำหรับหอมการที่คนเรามันแยกจากกัน โอเค! มันมีหลายเหตุผลมาก แต่ทั้งหมดหอมรวมให้ประโยคเดียวก็คือ คนเราไม่ใช่ เมื่อมันไม่ใช่ก็เดินออกจากกัน หอมเลยไม่รู้ว่าไม่ตรงกัน อาจจะไม่ตรงกับชาวเน็ตรึเปล่า แต่ในส่วนของหอม หอมตอบไปแล้วว่าเราแยกออกจากกัน เหตุผลเดียวก็คือเราไม่ใช่ซึ่งกันและกันค่ะ

          (ครั้งก่อนซันไม่เข้าใจ ว่าทำไมหอมต้องออกมาพูดถึงเขาในแง่นั้นอีก?) คืองี้ค่ะ เลิกกันหอมไม่เคยบอกสื่อเลย หอมออกอีเว้นต์วันแรก หลังกลับจากต่างประเทศ หอมต้องการบอกสื่อว่าเราแยกกันแล้วนะ เพราะไม่มีใครรู้ ทุกคนยังถามหอมว่าทำไมซันไม่ไปต่างประเทศด้วย ถามว่าหอมอึดอัดไหมเวลาคนมาถามว่าซันไปไหน เราก็รู้อยู่ว่าเราแยกกันแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้พูด ถามว่าหอมจะพูดไหม หอมต้องพูดอยู่แล้ว หอมเป็นดารา หอมใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดาได้เหรอ แบบว่า…ฉันไม่พูดได้เหรอ บอกแค่คนสนิทมันคงไม่ได้ หอมต้องเจอคนอีกมากมาย วันแรกที่มีอีเว้นต์งานแถลงข่าว แถลงผ่านช่องวัน ไม่ใช่วันที่หอมแถลงข่าว หอมไม่ได้มาแถลงข่าว หอมไม่มีสิทธิ์เลือกวัน ช่องวันคือหอมทำงานให้เขา แล้ววันนั้นหอมต้องเจอนักข่าว วันนั้นหนีนักข่าวได้ไหมอ่ะ หอมไม่เคยเดินหนีนักข่าว และเป็นความตั้งใจของหอมที่จะบอกให้ทุกคนรับทราบว่าเราไม่ได้ไปต่อ

          แต่หอมไม่เคยขยี้เลยว่าเราแยกกันเพราะอะไร ประโยคเดียวควบคุมทั้งหมด หอมไม่จำเป็นต้องมานั่งอธิบายให้ประชาชนรู้ว่าเราเลิกกันเพราะอะไร ประชาชนเขาคบกับเราเหรอคะ ไม่ค่ะ! ระยะเวลาเกือบ 3 ปี เรารู้กันอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น คำว่าไม่ใช่ซึ่งกันและกัน มันเพียงพอที่ประชาชนจะรับทราบแล้ว แต่ถ้าซันอยากจะขยายความให้ทุกคนรู้ว่าเราเลิกกันเพราะอะไร คืออย่างที่หอมบอกมันมีหลายข้อ การที่ซันหยิบมาหนึ่งข้อก็ไม่ผิด แต่หอมรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ใครรู้ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตเขา เขาอาจจะได้รับผลกระทบอะไรมากมายก็แล้วแต่ แต่หอมตัดสินใจเดินออกมาแล้ว บอกให้ทุกคนได้รับทราบว่าเราไม่ได้ไปต่อ แค่นั้นนี่คือสิ่งที่ทุกคนรับรู้ เพียงพอแล้วสำหรับหอม

          (เรื่องของมือที่ 3 เขาให้สัมภาษณ์ว่ามีการเคลียร์กันในเรื่องนี้?) ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องออกมาบอกให้คนอื่นรับรู้จากปากหอม ด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม สุดท้ายเราเลิกกันแล้ว เราแยกกัน เลิกกันด้วยสาเหตุอะไรไม่จำเป็นต้องมานั่งบอกใคร การขุดคุ้ยประเด็นมือที่ 3 ไม่ใช่จากหอม จากที่ทุกคนโพสต์คอมเม้นต์ต่างๆ มันเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องจัดการสัมภาษณ์หรือการบอกประชาชนยังไง หอมไม่สามารถที่จะมานั่งตามรับผิดชอบกับทุกๆ คนได้ ปล่อยผ่านไปก็ได้ ไม่อยากวนกลับมาที่เดิมอีก เดี๋ยวพอมันมีปัญหาใหม่เกิดขึ้น หอมก็ต้องวนมาตอบตรงนี้อีก เพราะหอมรู้สึกว่ามันเรื่องของหอม หอมไม่ได้มานั่งขอความเห็นใจจากประชาชนว่าเราเลิกกันเพราะเรื่องนั้นเรื่องนี้ ไม่เคยค่ะ แค่ออกมาบอกประชาชนว่าเลิกกันแล้ว ต่อไปเจอหน้าไม่ต้องถามถึงเขาแค่นั้นเอง เลิกกันแล้ว เขาจะมีใครนั่นคือสิทธิ์ของเขา จะไปหวงก้างทำไม หอมเป็นคนเลือกเดินออกมาเอง ถ้ารู้สึกว่ายังอยากอยู่ตรงนั้น หอมจะทิ้งเขาทำไม

          (ความสัมพันธ์ตัดขาดเลยไหม?) ต่างคนต่างไปทำหน้าที่ ทุกคนต้องมีทางเดิน เราเลือกของเราแล้วว่าจะมีทางนี้ เขาเองก็เลือกวิถีของเขา หอมอยากให้สังคมปล่อยวางเรื่องนี้ได้แล้ว มันนานเกินไปแล้ว ถ้าวันนี้ยังรักและอยากเป็นกำลังใจให้กัน ให้หอมเดินไปข้างหน้าดีกว่า อย่าดึงหอมกลับมาอีกเลย (ล่าสุดเขามีการใช้คำเปรียบเปรย?) หอมได้เห็นแล้วค่ะ อาจจะเป็นความผิดพลาดในการเลือกใช้คำ แต่หอมไม่ขอแสดงความคิดเห็นอะไรที่เกี่ยวกับเขาอีก (จะมีโอกาสร่วมงานอีกไหม?) โอกาสร่วมงานกันค่อนข้างยาก เพราะเราไม่มีโอกาสโคจรมาเจอกันอยู่แล้ว เขาอยู่สายละคร เดินสายออกเกมโชว์ นั่นคือสิ่งที่หอมไม่ได้ทำ ฉะนั้นเป็นเรื่องยาก ส่วนรายการที่หอมทำอยู่ โดยทั่วไปแขกรับเชิญทีมงานจะสกรีนให้เบื้องต้นอยู่แล้ว ขอดูความจำเป็นของงานและความเหมาะสมของเวลา ณ ตอนนี้หอมว่ามันเร็วเกินไปค่ะ โดยทั่วไปไม่ค่อยมีงานร่วมกันอยู่แล้ว การทำงานร่วมกันเมื่อก่อนคือเขามาในฐานะแฟนหอม แต่ปัจจุบันเขาไม่ใช่แฟนหอม ฉะนั้นไม่มีโอกาสในการร่วมงานกัน จะไปในฐานะอะไรล่ะ แฟนเก่ามาร่วมงานกันเหรอ ไม่มีงานอีเว้นต์แบบนั้นค่ะ เป็นเรื่องยาก หอมไม่อยากตอบอะไรที่มันเป็นเรื่องอนาคตขนาดนั้น

          (ความรู้สึกกับผู้ชายคนนี้ ณ ตอนนี้คืออะไร?) ตอบครั้งเดียวแล้วไม่ตอบอีกนะ ความรู้สึกตอนนี้คือพี่น้องร่วมวงการ เขาเป็นดาราคนหนึ่ง เราก็เป็นดาราคนหนึ่ง ต่างคนต่างทำงานค่ะ (เข็ดไหม?) ไม่อยากพูดคำว่าเข็ด เดี๋ยวจะดูไปเหน็บฝั่งโน้น ไม่ใช่ความเข็ดหรือไม่เข็ด แต่วันนี้เราค้นพบความสุขบางอย่างจากลูกแล้ว (น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรม) ที่ผ่านมาในอดีตหอมอาจจะเป็นคนที่ไขว่คว้าหาความรักมาตลอด เลยทำตัวเป็นช้อยส์ให้เขาเลือก แต่วันนี้หอมมานั่งทบทวนแล้ว หอมไม่มีอะไรผิดพลาด หอมเป็นผู้หญิงทำงาน หาเงินเก่ง ผู้ชายมาอยู่กับหอมไม่เคยเหนื่อย เพราะฉันไม่เคยขอเงินเธอ และหอมเป็นคนที่ซื่อสัตย์มาก วันนี้หอมมีข้อเสีย 2 ข้อ คือแก่กับมีลูกติด หอมรู้สึกว่าวันนี้เราดีพอที่จะมีสิทธิ์เลือกคนที่จะเข้ามาในชีวิตได้บ้าง

          (สายเปย์ไหม?) ไม่เคยนะ ขอแก้ข่าวเรื่องนี้นิดนึง ตลอดระยะเวลาซันไม่เคยทำตัวเป็นแมงดา ภาพอาจจะเป็นอย่างนั้น เพราะคนโฟกัสที่ของขวัญวันเกิด แต่ของขวัญวันเกิดหอมให้แค่ปีละครั้ง ขณะที่ซันจะมีของขวัญวาเลนไทน์ มีโน่นนี่นั่นมาเรื่อยๆ เราไม่เคยเปย์เงินเปย์ทองให้กัน เพราะหอมต้องการแฟน ไม่ได้อยากได้แมงดามาเป็นคู่ชีวิต” ต้นหอมกล่าว

 

ต้นหอม ศกุนตลา
ต้นหอม ศกุนตลา

 

ซัน - ต้นหอม
ซัน – ต้นหอม

 

ซัน - ต้นหอม
ซัน – ต้นหอม