ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พลอย เฌอมาลย์ วุ้นเส้น วิริฒิพา แต่งงาน แฟนเก่า โดม ปกรณ์ ลัม

No ดราม่า! ซุปตาร์ร่วมงานแต่งแฟนเก่า

Home / Hot Gossip / No ดราม่า! ซุปตาร์ร่วมงานแต่งแฟนเก่า

          ทำใจไหวก็เอาใจไปเลย สำหรับซุปตาร์สาวสวยที่ตบเท้าร่วมงานแต่งงานของแฟนเก่า งานนี้ไม่ต้องคิดอะไรมาก ถ้าจบกันด้วยดีมีหรือจะสานต่อมิตรภาพดีๆ ไม่ได้ แม้หลายคนจะมองว่าการวนเวียนพบเจอแฟนเก่าเป็นเรื่องที่ทำใจได้ยากก็ตาม แต่จุดนี้สาวๆ คนบันเทิงเขาสตรองกันมากจ้ะ ไม่เชื่อก็ถามแม่ม่ายเจ้าเสน่ห์อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา กับนางเอกตัวแม่อย่าง พลอย เฌอมาลย์ ดูสิ! แฟนเก่าที่สุดแสนจะหล่อเหล่าแต่งงานกับเจ้าสาวของเขา พวก She ยังร่วมแฮปปี้ได้เลย

          สาววุ้น วีเจคนสวยที่เพิ่งจะเลิกรากับแฟนคนล่าสุด ไฮโซณัย ประณัย พรประภา วันที่เผยกับสื่อให้แฟนๆ ได้รับรู้กันว่าเธอนั้นโสดอีกครั้งก็ยังเป็นวันที่อดีตแฟนอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เข้าพิธีแต่งงานกับ นาน่า ธันยา พอดีด้วย! สัมภาษณ์สื่อฯ เสร็จในงานอีเว้นต์ช่วงบ่าย ช่วงค่ำก็ดอดไปร่วมแสดงความยินดีทันที แม้จะไม่มีภาพร่วมเฟรมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวให้เห็นเป็นหลักฐานก็เถอะ

          สดๆ ร้อนๆ กับพิธีฉลองแต่งงานของนักร้องรูปหล่อ โดม ปกรณ์ ลัม กับ เมทัล สุขขาว หลายคนจับตามองว่าอดีตแฟนของเจ้าบ่าวอย่าง พลอย เฌอมาลย์ จะไปร่วมงานจริงๆ ไหม เพราะก่อนหน้านั้นแว่วว่าคุณเธอพร้อมเคลียร์งานเพื่อนไปร่วมแสดงความยินดีอย่างแน่นอน และก็เป็นไปตามคาด พลอยโผล่ร่วมงานแบบสวยๆ ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเจ้าสาวเจ้าสาวได้อย่างน่ารัก ไร้ดราม่าใดๆ ทั้งปวง ซึ่งก็ไม่แปลกใจเลย เพราะตั้งแต่ โดม-พลอย เลิกรากันไป ก็เป็นพี่เป็นน้องที่ดีต่อกันมาตลอด ถือเป็นโมเม้นต์ดีๆ ที่น่าประทับใจอีกหนึ่งโมเม้นต์

          อะๆๆ สรุปว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่หลายคนอาจจะทำใจยากหน่อย หากต้องประสบพบเจอกับตัวเอง แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่ายกนิ้วให้จ้า   

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก IG : @amatyai @chermarnpantip 

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา ร่วมงานแต่ง ณัฏฐ์เทพฯ
วุ้นเส้น วิริฒิพา ร่วมงานแต่ง ณัฏฐ์เทพฯ

 

วุ้นเส้น วิริฒิพา ร่วมงานแต่ง ณัฏฐ์เทพฯ
วุ้นเส้น วิริฒิพา ร่วมงานแต่ง ณัฏฐ์เทพฯ

 

งานแต่ง ณัฏฐ์เทพฯ - นาน่า
งานแต่ง ณัฏฐ์เทพฯ – นาน่า

 

พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงานแต่ง โดม
พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงานแต่ง โดม

 

พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงานแต่ง โดม
พลอย เฌอมาลย์ ร่วมงานแต่ง โดม

 

ณัฏฐ์ - วุ้นเส้น อดีตคู่รักดารา
ณัฏฐ์ – วุ้นเส้น อดีตคู่รักดารา

 

โดม - พลอย อดีตคู่รักดารา
โดม – พลอย อดีตคู่รักดารา