ช่อง 7 ลูกทุ่งไอดอล

แม่คอนเฟิร์ม! “ฮาย อาภาพร” ชี้ คนนี้แหละม้ามืด “ลูกทุ่งไอดอล”

Home / TV Variety / แม่คอนเฟิร์ม! “ฮาย อาภาพร” ชี้ คนนี้แหละม้ามืด “ลูกทุ่งไอดอล”

         ยังคงดุเดือดอย่างต่อเนื่อง! สำหรับการเฟ้นหาศิลปินลูกทุ่งหน้าใหม่ อย่าง ลูกทุ่งไอดอล ที่สัปดาห์นี้เดินทางมาถึงรอบโชว์เพลงประจำตัว ครั้งนี้ยังเหลืออีก 4 สาวที่ต้องขึ้นเวทีโชว์เพลงของตัวเอง นั่นคือ L5 ชบาแก้ว รุ่งนภัสสร มาในเพลง ชุดนอนไม่ได้นอน เพลงสนุกสนานตามสไตล์ที่ถนัดกับชุดขึ้นเวทีสุดเซ็กซี่ที่ต้องร้องว้าว!, L6 นะโม นิตยา กับเพลง ไม่หลับถ้าไม่ได้ขยับ, L7 แพรว รัตนาพร กับเพลง เป็นตาสิดู๋ เพลงอีสานจังหวะโจ๊ะที่เรียกว่าเข้าทางจนเทรนเนอร์และเหล่ากรรมการต้องยกนิ้วให้! และสาวสวยหมายเลขสุดท้าย L8 ใบเฟิร์น รัตติยาภรณ์ กับเพลงช้าโชว์พลังเสียง ยิ่งกอด…ยิ่งหนาว

ลูกทุ่งไอดอล
ลูกทุ่งไอดอล

          งานนี้เห็นทีจะตัดสินใจให้คะแนนลำบาก เพราะแต่ละโชว์ก็เรียกว่าโกยคำชมจากเหล่ากรรมการและเทรนเนอร์กันไปแบบล้นหลาม! โดยเฉพาะโชว์ของสาวตัวเล็ก L7 แพรว รัตนาพร นอสูงเนิน สาวขี้เล่นที่พลังงานล้น จนมักถูกตำหนิว่า โอเวอร์เกินหน้าเพื่อน มาแล้วในรอบ สู้ยกทีม แต่ครั้งนี้เมื่อได้โชว์เพลงตัวเองแบบเดี่ยว ๆ เจ้าตัวกลับทำได้ดีเกินคาด จน เทรนเนอร์ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่เคยติงความล้นของ สาวแพรว ยังต้องเอ่ยปากชมว่า แพรว เพลงนี้มันเหมาะกับหนูมาก ความทะเล้นและความขี้เล่นที่หนูมีเหมือนเกิดมาเพื่อเพลงนี้จริง ๆ รอบก่อน ๆ เรายังต้องบอกแพรวว่าให้ลดความเป็นตัวเองลงหน่อย เพื่อจะได้ส่งต่อให้คนอื่น ๆ ในทีมบ้าง แต่วันนี้ไม่เลย หนูมาถูกทางแล้วเพลงนี้คือตัวตนของหนูเลย!” และอีก 3 โชว์ก็ไม่น้อยหน้ากัน ทั้งร้อง ทั้งเต้นกันสุดชีวิต! ชนิดที่ทุ้มให้เพลงนี้ทั้งกายทั้งใจ! คงต้องมาตามลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้วโชว์ของ ลูกทุ่งไอดอล หมายเลขใดจะสามารถคว้าคะแนนจากเหล่ากรรมการไปได้มากที่สุดและสามารถผ่านเข้าไปสู่รอบ “Semi Final” ได้สำเร็จ!

ลูกทุ่งไอดอล
ลูกทุ่งไอดอล

 

          ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินตำแหน่งสุดยอด “ลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของเมืองไทย” พร้อมถ้วยพระราชทาน  และเงินรางวัล 1,000,000 บาท โดยการโหวตผ่าน SMS พิมพ์ L ตามด้วยหมายเลขศิลปินที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4890011 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือโหวตบนช่องทางออนไลน์ ในแอปพลิเคชั่น JOOX มิวสิค ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์พร้อมกันใน “ลูกทุ่งไอดอล” วันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 HD กด 35