ลูกทุ่งไอดอล

ดังไม่หยุด!! แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล ประกบ ก๊อท จักรพันธ์ จัดเต็มโชว์ ห้างแตก!!!

Home / TV Variety / ดังไม่หยุด!! แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล ประกบ ก๊อท จักรพันธ์ จัดเต็มโชว์ ห้างแตก!!!

       นาทีนี้ต้องยกให้! แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล ดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเพลง ดีกรีแชมป์จากเวที ลูกทุ่งไอดอล ที่ไประเบิดความมัน พร้อมโชว์จัดเต็ม ในงาน เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 19 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา ในเพลง ก็มาดิค้าบ ซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ประกบเจ้าชายลูกทุ่ง อย่าง ก๊อท – จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ

ก๊อท จักรพันธ์
ก๊อท จักรพันธ์

 

       งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มารอชมกันลั่นห้างเลยทีเดียว เสริมทัพความสนุกด้วยเหล่าศิลปิน อย่าง ชบาแก้ว, แพรว, ผึ้ง, กระต่าย และนะโม ลูกทุ่งไอดอล เรียกว่าแต่ละคนไม่ทำให้ผิดหวังจัดหนัก ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม พร้อมโชว์สุดพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!!!

 แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล
แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล

       โดยเหล่าศิลปิน ลูกทุ่งไอดอล เผยว่า วันนี้ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มีโอกาสขึ้นเวทีเดียวกับพี่ก๊อท จักรพันธ์ พวกเราเองก็เป็นแฟนคลับและติดตามผลงานมาโดยตลอด หวังว่าจะได้ร่วมเวทีคอนเสิร์ตเดียวกับพี่ก๊อทอีกนะคะ (หัวเราะ) สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เรียกว่าเป็นโชว์ครั้งแรกบนเวทีใหญ่ที่มีคนมารอดูพวกเรามากขนาดนี้ ทุกคนเต็มที่มากๆ วันนี้ก็โชว์ซิงเกิ้ลเพลงของพวกเราทั้ง 6 เพลง มีทั้งเพลงซึ้ง และเพลงจังหวะสนุกๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

 

       ก่อนขึ้นเวทีเห็นคนมาเยอะเต็มห้างเลยค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แต่ได้กำลังใจจากพี่ก๊อท พร้อมคำแนะนำในการขึ้นโชว์ ทำให้ความตื่นเต้นลดลง นับว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต ดีใจที่มีคนชื่นชอบเรามากขนาดนี้ ต้องขอบคุณโอกาสดีๆ จากรายการ ลูกทุ่งไอดอล ที่ทำให้เราได้เป็นศิลปินเต็มตัว และตอนนี้แอมมี่กับชบาแก้ว ก็มี MV เพลง ก็มาดิค้าบ และ ชุดนอนไม่ได้นอน ให้ได้ชมกันแล้ว สุดท้ายฝากติดตามผลงานต่อๆ ไปของพวกเราลูกทุ่งไอดอลด้วยนะคะ (ยิ้ม)

 

       สามารถฟังเพลง และติดตามผลงานของเหล่าศิลปิน ลูกทุ่งไอดอล รวมถึงรับชม MV เพลง ก็มาดิค้าบ ของ แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล และเพลง ชุดนอนไม่ได้นอน ของ ชบาแก้ว ลูกทุ่งไอดอล ผ่านทาง Youtube ช่อง Zense Entertainment หรือ Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล เท่านั้น!