ฝน ธนสุนธร รายการ ลูกทุ่งไอดอล ลูกทุ่งไอดอล

สุดว้าว! ฝน ธนสุนธร ทึ่งผู้เข้าแข่งขัน ลูกทุ่งไอดอล ชาวลาว เสียงดีจนอยากมอบมง

Home / TV Variety / สุดว้าว! ฝน ธนสุนธร ทึ่งผู้เข้าแข่งขัน ลูกทุ่งไอดอล ชาวลาว เสียงดีจนอยากมอบมง

ขึ้นแท่นเป็นผู้อำนวยการฝ่ายหญิงคนเก่งแห่งบ้าน “ลูกทุ่งไอดอล” สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการลูกทุ่งไทย “ฝน ธนสุนธร” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเหมือนจะเจอเพชรเม็ดงามเข้าให้ ในการแข่งขันรอบคัดเลือกที่เหล่าคณะกรรมการจะต้องเฟ้นหาผู้เข้าแข่งขันจากเหล่าไอดอลทั้งหมด 100 คน ที่เก่งจริง เป๊ะจริงให้ผ่านเข้ารอบไปเพียง 40 คนเท่านั้น!!

โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันที่ทำให้กรรมการทุกคนถึงกับร้องว้าว และยกให้เป็นกลุ่มที่ดีที่สุด คือผู้เข้าแข่งขันไอดอล ฝั่งหญิง หมายเลข 41 – 45 ซึ่ง 1 ในผู้เข้าแข่งขันที่ถูกจับตามองแบบสุด ๆ คือหมายเลข 43 “นางสาวดอกสร้อย แก้วมณี” หรือ “หล่าน้อย” อายุ 30 ปี ผู้เข้าแข่งขันที่มาตามหาฝันจาก สปป.ลาว (สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว) โดยเจ้าตัวได้ให้เหตุผลที่มาร่วมประกวดในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ว่า “ด้วยความที่ตัวเองกลัวอะไรหลาย ๆ อย่างทั้ง สำเนียง คำร้อง ภาษา กลัวว่าหน้าตาและอายุของเราจะสู้ทุกคนไม่ได้ กลัวอุปสรรคในการเดินทาง แต่ครอบครัวสนับสนุนและเชียร์ให้มาเต็มที่ จึงตัดสินใจมาสมัครและเมื่อผ่านเข้ารอบก็คิดว่าลองดูสักตั้ง เพราะเชื่อว่าดนตรีมันไม่มีพรมแดนค่ะ ถ้าใจรักเสียงเพลง เราก็สามารถทำได้!”

ทำเอาเหล่าคณะกรรมการและพิธีกร “ก๊อท – จักรพันธ์” ถึงกับลุกขึ้นปรบมือให้อย่างถ้วนหน้า โดยเฉพาะผู้อำนวยการ “ฝน ธนสุนธร” ที่ดูปลื้มใจเป็นอย่างมาก หลังจากได้ฟังเสียงร้องของ “หล่าน้อย” จนต้องขอเอ่ยปากชื่นชมเองเลยว่า “รู้สึกชื่นใจและปลื้มใจจริง ๆ ค่ะ ทุกคนก็ทำได้ดีเกินคาด ฟังแล้วมันอิ่มใจจริง ๆ และอยากจะบอกกับน้องหล่าน้อยว่า ขอบใจเด้อ ที่มามอบความสุขให้กับพวกเราทุกคน ฝากน้องหล่าน้อยขอบใจพี่น้องชาวสปป.ลาว ที่รักประเทศไทย รักลูกทุ่งไอดอล เชื่อว่าทุกคนที่ได้ดูอยู่ จะช่วยกันเชียร์หล่าน้อยแน่นอน ขอบใจที่มาตามหาฝันไกลขนาดนี้”

แล้วมารอชมกันว่า “หล่าน้อย” จะสามารถผ่านเข้ารอบไปได้หรือไม่ และตำแหน่งเก้าอี้จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร! ร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 21 มีนาคม เวลา 18.25 น. ทางช่อง 7HD กด 35