กีฟ ดราภดา บูม กิตตน์ก้อง บูม-กีฟ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ใหญ่ อมาตย์

บูม – กีฟ แข่งทายอายุ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สุดว้าวเมื่อต้องเดาอายุ ใหญ่ อมาตย์ ช่างภาพเบอร์ท็อปของไทย

Home / TV Variety / บูม – กีฟ แข่งทายอายุ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สุดว้าวเมื่อต้องเดาอายุ ใหญ่ อมาตย์ ช่างภาพเบอร์ท็อปของไทย

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ ขอชวนคุณผู้ชมมาทายอายุปรัศนีแบบสุดว้าวอีกแล้ว กับการแข่งขันของคู่รักนักแสดง “บูม – กิตตน์ก้อง ขำกฤษ” ที่ควงแฟนสาวคนสวย “กีฟ – ดราภดา โสตถิพิทักษ์” งานนี้หนุ่ม บูม เป็นสายเปย์หนักเหมือนเคย เพราออกตัวเลยว่า ถ้าได้เงินจากรายการนี้ไป ขอยกให้กีฟคนเดียว สาวกีฟ จะนำเงินไปทำอะไรก็ได้หมดเลย! แต่ที่ลุ้นกว่าเงินรางวัล ก็คือศึกปะทะศักดิ์ศรี โดยมีการเดิมพันการแข่งขันระหว่าง บูม และแก๊งสายสืบส่องหน้า อย่าง “หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ แจ๊ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” ซึ่งจุดเริ่มต้นของการท้าดวลนี้ เกิดจากแก๊งสายสืบมีการท้าทำโทษว่า หากใครใน 3 คนนี้ ทายอายุห่างจากคำตอบจริง จำนวน 2 คน จะถูกลงโทษ ด้วยการจุ่มหน้าใส่วิปครีมที่บีบใส่จานไว้ แต่ แจ๊ค บอกว่าถ้าจะเล่น ต้องให้ บูม เล่นด้วย เรียกว่า บูม ก็ไม่ยอมเสียหน้า เลยร่วมคำท้าจาก แจ็ค ทันที ศึกของลูกผู้ชาย แพ้ได้แต่เสียหน้าไม่ได้!!!

ซึ่งปรัศนีที่เข้ามาให้ทายอายุ บอกได้คำเดียวว่า สุดว้าวมาก! ทางรายการได้เชิญ “ใหญ่ – อมาตย์ นิมิตภาคย์” ที่มีดีกรีเป็นช่างภาพมือหนึ่งของประเทศไทย ถ่ายรูปใครเรียกกระแสฮือฮาได้ทุกครั้ง เรียกว่าดารา, นักแสดง หรือศิลปิน ใครๆก็อยากผ่านการถ่ายภาพ ด้วยฝีมือของ “ใหญ่ – อมาตย์” แทบทุกคน!!!

งานนี้ “บูม – กีฟ” จะทายอายุปรัศนีได้ถูกต้องหรือไม่? การเดิมพันจุ่มหน้าที่จานวิปครีม ฝ่ายไหนจะถูกทำโทษ ระหว่าง “หมอริท, แอร์, แจ๊ค” จากแก๊งสายสืบส่องหน้า หรือ บูม ที่ขอเดิมพันในรอบนี้ด้วย ติดตามในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 1 เมษายน – วันศุกร์ที่ 3 เมษายน เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35