ช่องGMM25 ละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์

วิว ระทึก ชาคริต บู๊ตกรถ ตั๊ก เล่นแบบนี้ กระติ๊บ จะไม่ทน ใน แม่มดเจ้าเสน่ห์

Home / ตามติดกองละคร / วิว ระทึก ชาคริต บู๊ตกรถ ตั๊ก เล่นแบบนี้ กระติ๊บ จะไม่ทน ใน แม่มดเจ้าเสน่ห์

สัปดาห์แรกฮาไหล่สั่น…ขำกระจายไปกับ แม่มดเจ้าเสน่ห์ ทาง GMM25 พุธนี้ (11 ก.ย. 62) มีเหตุระทึกให้ กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ได้สะอึก! เมื่อ มิสเตอร์หยาง (ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง) เดินจีบ ไฉไลพิลาศ (กระติ๊บ) มาดีๆ อยู่ๆ โดน ห้อย (บอล เชิญยิ้ม) กับ โหน (น้าค่อม) จู่โจมเข้าชาร์จล็อคหยางเป็นตัวประกัน ไฉไลพิลาศกรี๊นลั่น น้ำฝน (แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) ตามมาก็โดนไปด้วยทุกอย่างอยู่ในสายตา

ตรีโลจญ์ (ชาคริต แย้มนาม) ไม่กล้าผลีผลามกลัวทุกคนเป็นอันตราย และไม่อยากให้น้ำฝนลูกสาวเห็นลุคใหม่กลัวจำได้แล้วครอบครัวจะเป็นอันตราย ด้าน แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ขับรถมาดีๆ เจอผู้ชายตัดหน้ากระทันหันชนสิค๊าคุ๊ณ!! เหตุเกิดที่เดอะวอร์คราชพฤกษ์ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ จัดเรื่องราวความวุ่นวาย เอ๊ย! ความสนุกให้กับตัวละครแบบแน่นๆ ในวันพุธนี้ กระติ๊บ-ตั๊ก บอก วันนี้ให้พวกเราแต่งตัวจัด สงสัยจะมีศึกใหญ่ แม่นเหมือนตาเห็น แจน ผู้ร่วมชะตากรรมได้แต่ยิ้มหวานรอ แม่เจ้า! เจอ 3 ประสาน ค่อม-บอล-ตั๊ก เข้าไปงานช้างสิจ๊ะ

แค่ซ้อมก็นอกบทกันกระจายแล้ว น้าค่อม รีบพูด พวกผมเล่นสด..ใหม่เสมอ กี่เทคมุกไม่มีซ้ำ อย่าว่าแต่มุกไม่ซ้ำเลย มุมกล้องก็ไม่เหมือนเดิม ถ้าตากล้องจิตไม่แข็งพอเอาไม่อยู่ ผู้กำกับให้ น้าค่อม-บอล นัดแนะคิวเข้าชาร์จตั๊ก คัทแรกก็บันเทิงซะแล้วเมื่อบอลล็อคตั๊กไว้ให้น้าค่อมจัดการ 2 สาว ไม่รู้เสียงกรี๊ดกระติ๊บจี๊ดเข้าโสตประสาทรึเปล่า ง้างยาสลบจะโป๊ะตั๊กแต่พลาดมาดมเอง แจนเองก็ร้องเสียงหลงเป็นลูกคู่ไม่ได้เสียงดีอย่างเดียว มือเท้าก็ต่อสู้พัลวันทั้งที่กลัวปืนในมือพี่บอลคัทนี้จัดกันไปหลายเหนื่อย แล้วก็ถึงคิวบอดี้การ์ดรูปหล่อโผล่มาจัดการเหล่าร้าย

เย้ย…หล่อแล้วจะใส่หน้ากากทำไม? แต่จะมาในแบบไหนคิวบู๊ก็ดุเดือดสมชื่อชาคริต เก่งจนโจรต้องบึ่งรถหนีพระเอกไม่ลดละวิ่งตามกัดไม่ปล่อย ว๊าย!! แต่สุดท้ายต้องยอมเมื่อพลาดวิ่งตัดหน้ารถ แทมมี่ (วิว) จนเธอเบรคกระทันหัน ร่างชาคริตลอยลงไปนอนกับพื้นคาตา มาลุ้นกันว่า บอดี้การ์ด คนเก่งจะรอดปลอดภัยมั้ย? ว้าบบบบบ กลับมาดูในส่วนของผู้รอดชีวิต ซึ่งอีกเดี๋ยวอาจจะแย่หนักก็ได้ หลังบู๊สู้โจรกระติ๊บกลัวจนสลบไปแจนดูแลตามสภาพเพราะในเรื่องไม่ชอบขี้หน้าเท่าไหร่ แต่ ตั๊ก ฮีโร่ตัวจริงเฝ้าระวังอาการ คุณกระติ๊บ ใกล้ชิดมากๆ จนต้องร้องขอชีวิต

ดอกแรกก็ขึ้นคร่อมกะปฐมพยาบาลน้องแจนตกใจตากล้องหลุดขำก๊ากโฟกงโฟกัสหลุดโม้ด กระติ๊บไม่เห็นภาพว่าเกิดอะไรกับตัวเอง อะจ๊ากกกก สภาพคุณพี่เค้าเอี่ยมมากเพราะเพิ่งกลั้วปากแล้วกลืนเข้าไปไม่พอเอาน้ำยารดหน้าเพื่อความสะอาดสุดติ่ง ฟังไม่ผิดกลืนน้ำยาบ้วนปากจะได้สะอาดล้ำลึก เตรียมเม้าท์ทูเม้าท์คุณไฉไลคนสวย..น้อยกว่านี้ไม่ได้ อ๊ะๆๆ ฉีดสเปรย์ทำความสะอาดปากอีกรอบดีกว่า พิธีกรรม เอ๊ย! พิธีการเยอะเกิ๊นป่านนี้ผู้ประสบภัยจะเป็นยังไงนะ ท่ามกลางการกลั้นหัวเราะของแจน และชาวคณะทั่วบริเวณขั้นสุด ตั๊กยังคว้าสเปรย์จะฉีดปากทำความสะอาดให้กระติ๊บด้วย

งานนี้มีหนีตายขัดขืนกันจนต้องคัทพักเบรคหนุ่มตั๊กให้หายคลั่ง กระติ๊บ ขำก๊าก พี่ตั๊ก..จะทำอะไรหนู?! ตั๊ก รีบบอก ทางการให้รณรงค์รักษาความสะอาดครับผม เริ่มถ่ายต่อตั๊กฉีดปากอีกรอบก่อนก้มลงจะผายปอดให้คุณคนสวย เกิดอะไรขึ้นจากนี้ดูให้ดี แม่มดเจ้าเสน่ห์ วันพุธที่ 11 ก.ย.นี้ เวลา 21.25 น. ช่อง GMM25 ดูสดเท่านั้น