ช่อง 8 ละคร ขุมทรัพย์ลำโขง ละคร ปอปผีเจ้า ละคร ภูตรัตติกาล ละคร สะไภ้ไร้ศักดินา ละคร เรยา ละคร เรือนสวาท

เปิดผังละครช่อง 8 ปี 2563 รุกหนักดูดดาราระดับแม่เหล็กคับจอ

Home / ตามติดกองละคร / เปิดผังละครช่อง 8 ปี 2563 รุกหนักดูดดาราระดับแม่เหล็กคับจอ

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เปิดศักราชใหม่ รุกหนัก ส่งละครหลากอรรถรส เตรียมเสิร์ฟให้แฟนละครรับชมแบบเต็มอิ่ม โดยยังคงเน้นละครที่มีความเข้มข้น ที่เป็นลายเซ็นของช่อง 8 บวกกับ แนวความเชื่อ ลึกลับ ดราม่า แอ็คชั่น แฟนตาซี คอมเมดี้ ประเดิมที่ ละครแนวพีเรียดดราม่า เรื่อง เรือนสายสวาท แค่ชื่อเรื่องก็น่าจะเดากันไม่ยาก ถึงความครบรส ที่ได้นักแสดงนำ เขตต์ ฐานทัพ และ หยาดทิพย์ ราชปาล มาลงจอให้กับช่อง 8 ครั้งแรก เสริมทัพด้วย แคทรียา อิงลิช, แป้ง อรจิรา, เอี๊ยง สิทธา, ฟลุค จิระ,มังกร ปภาวิน, นนนี่ ณัฐชา ร่วมประชันฝีมือทางการแสดง

และส่งไม้ต่อมาติดๆ กับละครแนวพีเรียดดราม่าสยองขวัญ อย่าง ปอปผีเจ้า ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาทอย่าง น้ำผึ้ง ณัฐริกา มาโชว์ฝีมือทางการแสดงที่หน้าจอช่อง 8 ครั้งแรก แถมเรื่องนี้จะได้เห็นน้ำผึ้งแต่งเอ็ฟเฟค เป็นผีปอปแบบชนิดที่เรียกว่าหลอนสุด ๆ ร่วมด้วย นางเอกลูกหม้อ ฝ้าย เวฬุรีย์, จูน ชลฤดี ประชันฝีมือกับ สมาร์ท กฤษฎา, แป้ง อรจิรา , ตอง ภัครมัย, ที่มาร่วมปลุกตำนานผีปอปสุดคลาสสิค ที่สำคัญนักแสดงเรื่องนี้ใช้ภาษาอีสานในการสนทนาอีกด้วยจ้า

ตามมาติด ๆ กับละครที่หลายคนรอคอยให้นำกลับมาสร้างอีกครั้ง อย่าง สะไภ้ไร้ศักดินา ที่ได้นางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ มาสลัดลุกเป็นสาวบ้านนา ถือไมค์โชว์ลูกคอสิบชั้นประกบคู่กับพระเอก ไนกี้ นิธิดล ซึ่งเป็นละครที่รวมพลคนลูกทุ่งตัวจริงแน่นจอ ไม่ว่าจะเป็น ไชยา มิตรชัย, ฝน ธนสุนทร, ซานิ นิภาภรณ์, ธัญญ่า อาร์สยาม, รอน ภัทรภณ ฯลฯ

และ ละคร แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่อง ภูตรัตติกาล ละครสองยุคทั้งอดีต และปัจจุบัน ที่ได้พระเอก โอม อัชชา ผีดิบมาดเข้ม ประกบคู่กับ เบนซ์ ปุณยาพร ร่วมด้วย มิ้นท์ ณัฐวรา, ณัฏฐ์ ทพหัสดิน ณ อยุธยา และนางเอกเลือดใหม่อย่าง เทียน อัจฉรี มาประกบกับหนุ่ม โอห์ม ฐิติวัฒน์ ความสวยงามของเรื่องนี้ จะได้เห็นนักแสดงทุกคนใส่ชุดล้านนาแบบจัดเต็ม และอู้คำเมืองกันอีกด้วย

ต่อกันที่ ละครแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี ขุมทรัพย์ลำโขง ที่ได้พระเอก อาร์ต พศุต ประกบคู่กับนางเอก พิ้งกี้ สาวิกา ร่วมด้วยนักแสดงดีกรีขั้นเทพ อ้น สราวุธ, ณฉัตร กวิยณัฎฐ์,ชาม ไอยวริญทร์ รับรองคอละครแนว ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ไม่ควรพลาด

ปิดท้ายที่ละครที่เป็นกระแสกระหึ่มโซเชี่ยลอย่างละครเรื่อง เรยา กับวลีเด็ด ฟ้ารักพ่อ กำลังจะกลับมาบูมอีกครั้ง แถมงานนี้ได้นางเอก พลอย เฌอมาลย์ นั่งยานแม่บินมา รับบท เรยา ลงจอช่อง 8 ครั้งแรก ประกบคู่กับพระเอกตัวพ่อ นิว วงศกร ร่วมด้วย เอี๊ยง สิทธา, อ้น สราวุธ, ณัฏฐ์ ทพหัสดิน ณ อยุธยา, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช,บอล อัศนัย, เข็ม ลภัสรดา, แป้ง-อรจิรา มาร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้น เรียกว่าเป็นปีที่อัดแน่นไปด้วยละครหลากรส และนักแสดงมากฝีมือล้นจอ เชื่อว่า จะถูกใจแฟนละครช่อง 8 แน่นอน