ซอ จียอน ฮั่น อิสริยะ ไอซ์ ปรีชญา

จียอน ลั่นไม่สนิท ไอซ์ คบฮั่นไม่จำเป็นต้องรายงานใคร

Home / Omgossip / จียอน ลั่นไม่สนิท ไอซ์ คบฮั่นไม่จำเป็นต้องรายงานใคร

  นักแสดงสาว ซอ จียอน ชี้แจงหลังให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคุยกับหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ อยู่จนเป็นเหตุให้ดราม่ากันหลายฝ่าย โดยเฉพาะกับ ไอซ์ ปรีชญา อดีตแฟนสาวของฝ่ายชาย ที่ลบรูปคู่ออกเกลี้ยงไอจี โดยสาวจียอนบอกขอโทษ FC ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แจงตนพูดตรงๆ และเป็นความจริง สถานะกับฮั่นยังไม่ใช่แฟน แต่คุยกันมากขึ้น อนาคตเป็นยังไงไม่รู้

  ส่วนกับสาวไอซ์ ตนเป็นเพื่อนร่วมงานในวงการ ไม่สนิท ไม่รู้ความสัมพันธ์ ณ ตอนนี้ของฮั่นกับไอซ์เป็นยังไง แต่ฝ่ายชายบอกกับตนว่าโสด ยังสามารถเจอและร่วมงานกับสาวไอซ์ได้เหมือนเดิม เปรยที่ไม่อัปเดตเรื่องนี้กับสาวไอซ์เพราะบอกเฉพาะเพื่อนสนิท และเคสนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ของตนกับหนุ่มฮั่น ไม่รู้ว่าทาง อุ้ม ลักขณา ไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจสาวไอซ์ มองเป็นเรื่องปกติ… ดังนี้

  “หลังจากให้สัมภาษณ์ไป ยังไม่ได้คุยเลยนะคะ แต่ว่าฮั่นก็รู้ค่ะ แต่ว่ารอบที่แล้วเนี่ย จริงๆ ก็ต้องอธิบายก่อนว่า รอบที่แล้วจียอนตอบแบบคือไม่ใช่จะมีเจตนาหรืออะไรที่ตั้งใจที่จะออกตัวแรง แต่ว่าคือพี่ๆ นักข่าวก็ถาม เราก็ตอบด้วยความจริงใจ เพราะว่าเราก็ไม่จำเป็นต้องแบบซ่อนหรืออะไรอยู่แล้ว ตอบตามคำถามเลย แต่ว่าเหมือนคำตอบของจียอน เหมือนมีผลกระทบกับแฟนคลับทุกฝ่ายด้วย จียอนไม่รู้ว่าเรื่องจะใหญ่โตขนาดนี้ เราก็ต้องขอโทษแฟนคลับทุกฝ่ายด้วย เราไม่มีเจตนาหรือว่าตั้งใจให้เสียใจเสียความรู้สึก”

  ”ดราม่าที่เกิดขึ้นกับไอซ์ จียอนรู้จากข่าวนะคะ จริงๆ น้องเป็นเพื่อนร่วมงานค่ะคือจียอนก็รู้จักจากการร่วมงานกันนี่แหละ ถ่ายละครกับน้องสองเรื่อง ปกติก็เวลาเจอน้องตามกองถ่าย เวลาทำงานเท่านั้น ปกติไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว”

  ”ถ้าเพื่อนสนิทของจียอนอย่างเช่น พี่ต้นหอม รัศมีแข หรือเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันจริงๆ ก็จะเล่าเรื่องเวลาที่เรามีปัญหา เราจะแชร์กันอยู่แล้ว แต่กับน้องแค่เพื่อนร่วมงานไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย ล่าสุดที่เจอก็วันเกิดผู้จัดการส่วนตัวนี่แหละค่ะ”

  ”ไอซ์บอกว่าเหมือนโดนหักหลัง จริงๆ ก็งงเหมือนกัน เพราะว่าความจริงก็คือแค่เจอกันตามงานแค่นั้น จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้อะไรนะ ตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานเจอกันตามงาน ปกติเราก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้คุยอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว ไปแย่งของเขามาไหม(นิ่งคิด) แย่งอะไรคะ เขากับฮั่นสนิทกันเป็นแฟนกันมาก่อน อันนี้รู้ค่ะ รู้แล้วรู้ว่าเขาเลิกกันมานานแล้ว”

  ”ถามฮั่นไหมว่ากับไอซ์เขาเป็นอะไร อันนี้ไม่รู้เลย ไม่ได้ถามด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่รู้เลย ส่วนจียอนกับฮั่นรู้จักกันตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนเขาเข้าวงการ เราก็เคยร่วมงานถ่ายละครมาด้วยกัน ตอนนี้เพิ่งคุยกัน ความสัมพันธ์กับฮั่น ก็อย่างที่หนูบอกครั้งที่แล้วค่ะ คือจียอนกับฮั่นรู้จักกันตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยฮั่นก่อนเข้าวงการ ซึ่งเราก็เคยร่วมงานถ่ายซิทคอมมาด้วยกัน ถ่ายซีรี่ย์มาด้วยกันเป็นเพื่อนกันมา แต่ก็เพิ่งมาคุยกันค่ะ ศึกษากันใช่มั้ย ก็ใช่ค่ะ คุยกัน”

  ”สถานะตอนนี้ เขามาจีบเรามั้ย ไม่ได้อยากใช้คำว่าจีบหรือไม่จีบ(ยิ้ม) พูดตรงๆ ก็คือคุยกับฮั่นมากขึ้น แต่ถ้าเรื่องว่าเราจะเป็นยังไงต่อไป หรือเราจะพัฒนาไปมั้ย คือยังไม่รู้เลย แต่เหมือนทุกคนตัดสินใจกันแล้ว(หัวเราะ) กี่เดือนแล้ว ก็สักพักแล้วค่ะ”

  ”เล่าให้ไอซ์ฟังมั้ยว่าคุยกับฮั่น ไม่ค่ะ คือถ้าเป็นเรื่องนี้หนูรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเล่า คือถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ หรือเรื่องความรักอะไรต่างๆ หนูก็จะเล่าเฉพาะเพื่อนสนิทอยู่แล้วค่ะ เล่าให้ใครฟังบ้าง น้อยมากเลย เพื่อนในวงการ มีบ้างค่ะ ต้นหอม ใช่ค่ะ(ยิ้ม)”

  ”ฮั่นบอกเราว่าเขาโสด ใช่ค่ะ แต่กลายเป็นประเด็นว่าฮั่นคบผู้หญิงหลายคนพร้อมกัน จริงๆ แล้วหนูก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เท่าที่หนูรู้ก็คือฮั่นโสดค่ะ หนูว่าไม่จำเป็นต้องถามเลยค่ะ คืออย่างที่หนูบอกว่าจียอนกับฮั่นเพิ่งจะเริ่มคุยกัน ต่างคนต่างยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไงกันด้วย แล้วจะให้ไปถามว่าตกลงเราเป็นยังไงกันก็ไม่ได้ไงคะ เพราะว่าตอนนี้จียอนกับฮั่นยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ซึ่งจียอนก็ไม่มีสิทธิที่จะไปห้ามอะไรอย่างนี้(หัวเราะ)”

  ”เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีผลกับความสัมพันธ์กับฮั่น ใช่ค่ะ ยังเปิดโอกาสให้ฮั่นพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นแฟน ก็คุยกันเรื่อยๆ แบบนี้แหละค่ะตอนนี้(ยิ้ม) ตอนนี้เราก็คุยกับฮั่นคนเดียว ใช่ค่ะ เชื่อใจฮั่นมั้ย คือเรื่องแบบนี้จียอนเป็นคนที่ไม่ปิดอยู่แล้วค่ะ ถ้าสมมติว่าต่อให้ไม่ใช่ฮั่นหรือคนอื่นๆ ก็ยังสามารถคุยกับจียอนได้เลย แต่ไม่อยากให้โฟกัสว่าต้องเป็นฮั่นคนเดียว”

  ”ไอซ์พูดว่าเขาเสียความรู้สึกกับเราไปแล้ว เพราะเขาลบรูปเราออกด้วย อันนี้หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะ ร่วมงานหรือจะมองหน้ากันติดมั้ย ได้ค่ะ ได้ปกติ เพราะว่าตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันอยู่แล้ว คือไม่ใช่เพื่อนสนิทอยู่แล้ว เราเป็นเพื่อนร่วมงานค่ะ(ยิ้ม) เรารู้จักน้องตั้งแต่เล่นละครด้วยกันมา แต่ไม่เคยไปแฮงเอ้าท์หรือไปเที่ยวด้วยกัน ใช่ค่ะ เพราะปกติก็ไม่ได้คุยกันเลย ไม่เคยคุยกันนอกรอบ ใช่ค่ะ”

  “ไอซ์บอกว่าเขาคุยกับเราล่าสุดเรื่องความรัก แต่จียอนก็ไม่ได้เล่าเรื่องฮั่นให้ฟัง จียอนรู้สึกว่าถ้าสมมติคำถามนี้จียอนไม่จำเป็นต้องเล่าให้ทุกคนฟัง เพราะนี่ก็เรื่องส่วนตัวด้วย และปกติของหนู หนูก็จะไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้กับทุกๆ คนฟังอยู่แล้ว(หัวเราะ) ก็จะเล่าแค่เฉพาะเพื่อนสนิทอย่างเดียว”

  ”ล่าสุดที่เจอกันในงานวันเกิดผู้จัดการของหนู เราก็ทักทายกันปกติ สบายดีไหม เป็นยังไงบ้าง คิดถึงนะ ความรักเป็นยังไงบ้างประมาณนี้ เราแซวกันเฉยๆ แต่ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ไลน์ส่วนตัวมาถาม ไม่เลย ปกติก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้วค่ะ(ยิ้ม)”

  ”อุ้ม ลักขณา ก็ไปคอมเมนต์ให้กำลังใจไอซ์ อ๋อ มีอีกเหรอคะ(หัวเราะ) อันนี้หนูไม่รู้อ่ะ หนูว่ามันก็เป็นเรื่องปกติที่เราสามารถจะเป็นกำลังใจให้ได้ทุกคน หนูว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้มั้งคะเลยไม่อยากให้มีบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้องด้วย ไม่อยากให้มีประเด็นเพิ่มมากขึ้นกว่านี้ค่ะ เพราะตอนนี้ก็โดนด่าเยอะมากแล้ว”

  ”อยากให้เรื่องนี้จบลงยังไง มันไม่มีอะไรค่ะ หนูรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเป็นประเด็นด้วย มันต้องจบด้วยเหรอคะ(หัวเราะ) คนอาจมองว่าผู้หญิงสองคนมีปัญหากันเพราะผู้ชายคนเดียว อันนี้คือความคิดของคนอื่นที่เขาคิดกันเองไงคะ หนูก็ไม่สามารถที่จะตัดสินใจความคิดของแต่ละคนด้วย มันเป็นอิสระที่คนจะคิด เราไปห้ามไม่ได้ ซึ่งตัวหนูเองก็ไม่ได้ใส่ใจอยู่แล้วค่ะ”

  ”ตอนนี้สนิทกับฮั่น ก็เรื่อยๆ ค่ะ ถ้าว่างก็เจอกัน ไม่ว่างก็ไม่ได้เจอ นัดกินข้าวกันปกติเลยค่ะ จะกลับไปถามฮั่นไหมถึงเรื่องนี้ อันนี้ไม่รู้อ่ะ”

  ”ยืนยันว่าเรื่องไอซ์ไม่กระทบความสัมพันธ์ของเรากับฮั่น ใช่ค่ะ แต่เรายังไม่ได้สรุปกันไงว่าจียอนกับฮั่นคบกัน เราแค่เริ่มคุยกันค่ะ ถ้าสมมติระหว่างที่คุยกันแล้วคลิกกับคนอื่น หรือทางหนูมีคนเข้ามา ก็ยังมีสิทธิ์กันอยู่ เพราะต่างคนก็ยังต่างโสดค่ะ” จียอน กล่าว

ซอ จียอน
ซอ จียอน

 

 

 

 

ฮั่น - ไอซ์
ฮั่น – ไอซ์