ช่อง ONE 31 นุ้ย เชิญยิ้ม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ฮาย อาภาพร

ฮาย อาภาพร บุกทวงหนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม กลางกอง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

Home / TV Variety / ฮาย อาภาพร บุกทวงหนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม กลางกอง บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

 

เตรียมตัวฮากันตั้งแต่ต้นปี 2562 ได้เลย เพราะปีนี้ บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) จัดเต็มแน่นอน! เริ่มต้นด้วยแขกรับเชิญคนแรกของปี อย่างนักร้องลูกทุ่งเจ้าหญิงของเพลงฮิตสุดมันไม่มีวันตาย “เชพบ๊ะ” อย่าง “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” ที่มาครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นตลก แต่จะมาทวงหนี้คืนจาก “นุ้ย เชิญยิ้ม” !!?

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

 

เอาละสิ! ตัวแม่มาเอง เล่นบอกจะทวงหนี้จาก “นุ้ย เชิญยิ้ม” ก็ทำเอาคิดว่าไปติดหนี้ยืมสินกันตอนไหน ? ที่ไหนได้ เป็นบทบาทในตอน “แก๊งค์ทวงหนี้โหด” ที่ ฮาย ต้องรับบทเป็น เจ๊เจ้าหนี้ขาโหด ที่เข้ามาทวงเงิน จากช่างซ่อมรถในอู่แห่งหนึ่ง ที่ นุ้ย เป็นเจ้าของร้านอยู่ แต่เหมือนลูกหนี้ไม่มีเงินคืนตามระเบียบลูกหนี้เป๊ะ จึงเกิดความวุ่นวายในการทวงหนี้เกิดขึ้น จนเจ้าของร้านอย่าง นุ้ย ทนไม่ไหวในความวุ่นที่เกิดขึ้นในอู่ตัวเองจนต้องเข้ามาดูเหตุการณ์ แต่เรื่องกลับซับซ้อนยิ่งขึ้น เพราะ นุ้ย ดันเป็นสามีเก่าของ ฮาย ที่เหมือนจะจบไม่สวย เพราะ นุ้ยก็เคยติดยืมเงิน ฮาย กันก่อนเลิกกันมา แต่สุดท้ายเหมือนเจ๊เจ้าหนี้จะไม่ได้เงินคืนตามเป้าที่หวัง เลยเปลี่ยนเป้าหมายมาระบายอารมณ์กับสามีเก่าอย่าง นุ้ย แทน แก้เครียดแทน งานนี้เจ๊ขาโหดเลยสั่งลูกน้องคนสนิทอย่าง ตั๊ก จัดการ นุ้ย แต่เหมือน ตั๊ก จะเก็บกดมาจากไหนไม่รู้ เลยขอแกล้งแรง จัด นุ้ย แบบเต็มพิกัดเกินบท จนทีมงานแทบสั่งคัทไม่ทัน!!!

บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)
บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)

 

ติดตามการเอาคืนของ “ตั๊ก บริบูรณ์” ว่าจะแรงแค่ไหน และ การกลับมาครั้งนี้ของ “ฮาย อาภาพร” ทำเอาฮาจนท้องแข็งแน่นอน!!! ใน “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31