พีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์ รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน

เอ วราวุธ ยิ้มร่า GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย คัมแบ็ค! คว้าดีว่าในตำนาน เม้า สุดา ชื่นบาน เป็นโจทย์ทายอายุ

Home / TV Variety / เอ วราวุธ ยิ้มร่า GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย คัมแบ็ค! คว้าดีว่าในตำนาน เม้า สุดา ชื่นบาน เป็นโจทย์ทายอายุ

เรียกว่าเว้นวรรคพักเบรกไปกว่า 2 เดือน จากสถานการณ์วิกฤติไวรัสโควิด-19 สำหรับรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ล่าสุดนี้ได้เวลาคัมแบ็คจอโทรทัศน์ พร้อมออกอากาศ เดินหน้ารันเกมทายอายุแบบเต็มรูปแบบแล้ว แขกรับเชิญที่จะมาเล่นเกม เป็นคู่รักดาราสาวเจ้าบทบาท ซึ่งทั้งคู่ได้ผ่าน การขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานด้วยตัวเอง “เฌอเบลล์ – ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์” และแฟนหนุ่ม “พีท – ศักดิเดช พูลสวัสดิ์” งานนี้คู่รักว่าที่สามีภรรยาอย่าง “เฌอเบลล์ – พีท” ยังเผยว่า “ตั้งใจมาคว้าแจ็กพอตจากรายการมากๆ เพราะมีแพลนจะนำเงินรางวัลที่ได้ สะสมไว้เป็นทุนในการจัดพิธีแต่งงานในปีหน้า!”

แต่ที่เป็นอึ้งมากๆ ต้องยกความว้าวให้กับปรัศนี ที่ปรากฎตัวมาเป็นโจทย์ให้ “เฌอเบลล์ – พีท” เล่นเกมทายอายุ ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอรวมถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า “หมอริท – เรืองฤทธิ์, แอร์ – ภัณฑิลา, อ๋อง – เขมรัชต์” ทึ่งใจจนตาค้าง เรียกเสียงฮือฮาดังกระหึ่ม เนื่องจากรายการคว้าสุดยอดนักร้องหญิงดีว่าระดับตำนาน ตัวแม่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อย่าง “เม้า – สุดา ชื่นบาน” เจ้าของเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง เพลงสุดท้าย มาให้ทายอายุแบบเซอร์ไพรส์ แถมยังเผยเคล็ดลับสไตล์การใช้ชีวิตแบบสาวใหญ่วัยแซ่บอีกด้วย

งานนี้ “แม่เม้า” ยังเล่าความทรงจำในรายการว่า “ดิฉันประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ที่เกาะลอย สวนลุมพินี ซึ่งเป็นงานการออกสลากกินแบ่ง เป็นเวทีแล้วจากนั้นก็ประกวดมาเรื่อยๆ เพราะต้องการเงินรางวัลในการแข่งขัน รางวัลสูงสุดที่ได้คือ แหวนเพชร พอได้รางวัลใหญ่แล้ว ก็มีผู้ใหญ่บอกว่าให้เลิกประกวดและไปเป็นนักร้องอาชีพได้แล้ว ก้าวแรกที่เป็นนักร้องอาชีพ ตอนนั้นอายุประมาณ 13 – 14 ปี ร้องเพลงทุกแนว ส่วนเคล็ดลับสุขภาพดีของดิฉันคือ ไม่ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่สูบบุหรี่ เพื่อรักษาเสียงให้สดใส ลุกขึ้นมาแต่งตัว ไม่ปล่อยตัวเองให้เป็นปลาร้า ปลาเจ่า ถึงได้แซ่บจนถึงวันนี้ค่ะ (หัวเราะ) การมาเป็นโจทย์ให้ทายอายุในครั้งนี้ ก็ดีใจมากๆ ที่ทางรายการให้เกียรติเชิญเรา ปกติเรื่องอายุก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่บอกกันได้ทั่วไป ลองทายกันค่ะ ว่าดิฉันอายุเท่าไร ลุ้นคำตอบในรายการนะคะ”

ติดตามรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ที่ได้เวลาคืนจออีกครั้ง! วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35