แฉ แฉดารา แฉดารา Gossip Star แฉดาราอักษรย่อ

นักร้องสายเซอร์ ลวงแฟนคลับสาวสวย ขย่มคารถตู้

Home / วิจารณ์แหลก / นักร้องสายเซอร์ ลวงแฟนคลับสาวสวย ขย่มคารถตู้

 

  มาแล้วเจ้าค่ะ มาเม้าท์มอยหอยสังข์ตามประสาคนช่างเจรจา กับ เจ๊หว่าง…ค่ะขา ตัวแม่แฉวงการ ที่คิวนี้ เจ๊หว่าง ขอจัด นักร้องสายเซอร์  ที่ภายนอกดูเป็นนักร้องขี้อาย แต่เบื้องหลังบอกเลยว่า นักร้องหนุ่มคนนี้ชอบฟาดแฟนคลับสาวสวยอยู่เป็นประจำ แต่จะฟาดที่ไหน อะไร ยังไง ตามเจ๊หว่างมาเลยเจ้าค่ะ

  แผ่นดินไหวกันกลางลานจอดรถเลยจ้า เพราะรถตู้รับส่งของวงดนตรีชื่อดัง กลายเป็นรังรักชั่วคราวของ นักร้องสายเซอร์ ที่ชอบเกิดอาการอยากของคาวๆ ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ด้วยการหาแฟนคลับสาวสวยขึ้นมาฟาดบนรถตู้ ถ้านักร้องสายเซอร์ถูกใจแฟนคลับคนไหน ก็จะให้คนดูแลช่วยติดต่อให้แบบส่วนตัว โดยเกริ่นกับแฟนคลับว่านักร้องสายเซอร์อยากนัดเจอ ขอคุยด้วย อะไรทำนองนี้ แหม! แฟนคลับพอรู้อย่างนี้ จะไม่ตกลงได้ยังไง ก็นักร้องคนโปรดที่เราชื่นชอบผลงานเปิดโอกาสให้เจอตัวแบบเอ็กคลูซีฟขนาดนั้น…

  พอตกลงกันเสร็จสรร นักร้องสายเซอร์ ก็จะรอให้แฟนคลับที่มาส่งตัวเองที่รถกลับไปให้หมด หลังจากนั้นก็จะให้รถตู้ วนขึ้นไปลานจอดรถอีก 2-3 ชั้น เพื่อไปหาแฟนคลับที่ตัวเองอยากซั่ม พอแฟนคลับขึ้นมาบนรถ ก็จะไล่คนขับรถลงไป จากนั้นก็จะทำการโยกขย่มแฟนคลับสาวสวยจนเสร็จสมอารมณ์หมาย และให้เงินค่ารถเป็นค่าปิดปาก

  แต่เรื่องนี้ก็ปิดไม่มิด เพราะแฟนคลับบางคน ตามไปเห็นเรื่องคาวๆ ฉาวๆ อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่มีใครอยากจะพูดอะไรมาก เพราะกลัวว่านักร้องสายเซอร์ จะหมดอนาคต เพราะเพิ่งจะปล่อยเพลงของตัวเองไปไม่กี่เพลง แต่เพลงก็ติดท็อปชาร์จนะจ๊ะ แถมสไตล์ของนักร้องสายเซอร์ ก็ขัดกับภาพลักษณ์ว่าตัวเองเป็นนักร้องขี้อาย ทั้งๆ ที่จริงแล้ว ภาพลักษณ์น่าจะเป็นนักร้องขี้เอาน่าจะเหมาะกว่า