ผู้จัดการส่วนตัวดารา ผู้จัดการหน้าเลือด แฉดารา แฉดารา Gossip Star

ดาราในสังกัดงานหด! ผู้จัดการหน้าเลือด เรียกค่าตัวโอเวอร์

Home / วิจารณ์แหลก / ดาราในสังกัดงานหด! ผู้จัดการหน้าเลือด เรียกค่าตัวโอเวอร์

 

มาแล้วเจ้าค่ะ อยากฟังเรื่องลับ เรื่องฉาว เรื่องคาว ของเหล่าคนดัง เจ๊หว่าง…คะขา ตัวแม่แฉวงการ จัดให้ชุดใหญ่ไฟดิสโก้กันไปเลย สัปดาห์นี้ขอแฉพฤติกรรมของ ผู้จัดการหน้าเลือด ที่ชอบเรียกค่าตัวดาราในสังกัดแบบแพงๆ จนเด็กในสังกัด งานหด งานหาย แถมยังพูดจาให้ร้ายดาราคนอื่นๆ เพื่อจะได้โกยงานมาเป็นของตัวเอง

 

ยุคนี้วงการบันเทิงมีการแข่งขันกันสูงมาก ดาราคนดังในวงการฯ มีเป็นพันๆ หมื่นๆ ชีวิต ทั้งมีชื่อเสียง และไม่ค่อยมีชื่อเสียง โดยเฉพาะพวกที่มีชื่อเสียง ก็จะมีความเยอะสิ่งอย่าง แถมค่าตัวในการทำงานก็แพงหูฉี่ แล้วยิ่งยุคนี้เศรษฐกิจย่ำแย่ บอกเลยว่าดาราคนดังบางคนแถบจะไม่มีเงินยาไส้ตัวเอง

 

โดยเฉพาะ ผู้จัดการหน้าเลือด ที่ชอบเรียกค่าตัวดาราในสังกัดแบบแพงๆ ดาราบางคน มีหนัง-มีละครแค่เรื่อง สองเรื่อง แต่เรียกค่าตัวหลักแสน!!! จนดาราในสังกัดแทบไม่มีงาน ไม่มีเงิน พอดาราไปพูดขอให้ลดค่าตัวลงมาบ้าง จะได้มีงานเข้ามา ก็โดนผู้จัดการหน้าเลือด ตวาดด่า ว่าอย่าทำตัวโง่ อย่าเอาชื่อเสียงของตัวเอง มาทำให้ดูด้อยค่า ด้อยราคา เพราะราคานี้ ถือว่าเหมาะสมกับชื่อเสียงที่สร้างมาแล้ว

 

นอกจากนี้ ผู้จัดการหน้าเลือด บางคนยังชอบล้างสมองชาวบ้าน ด้วยการพูดจาให้ร้ายดาราคนอื่นๆ ว่านิสัยไม่ดี ทำงานยาก เรื่องเยอะ ค่าตัวแพง เพื่อให้เงินและงานตกมาถึงดาราในสังกัดตัวเอง แต่สุดท้ายดาราในสังกัดของตัวเองกลับมีพฤติกรรมแย่ๆ ซะเอง ทำเอาคนจ้างงานถึงกับปวดหัว กับพฤติกรรมความเยอะ ทั้งตัวดารา และผู้จัดการหน้าเลือด